Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Dòng trang bị Thủy Kiếm có hiệu ứng mới đẹp như thế này đây

None | 10/07/2018 17:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Riot quyết định nâng cấp chúng sau gần 10 năm.

Dòng trang bị nâng cấp từ  Thủy Kiếm trong LMHT – bao gồm  Tam Hợp Kiếm,  Song Kiếm Tai Ương,  Găng Tay Băng Giá – đang được Riot Games tiến hành nâng cấp hiệu ứng hình ảnh của Nội tại Kiếm Phép.

Một vài trong số chúng, đáng chú ý là Tam Hợp Kiếm cùng Song Kiếm Tai Ương, đều đang là những trang bị phổ biến và đã có tuổi đời gần chín năm tuổi (rõ ràng nhất là biểu tượng đã “hết đát”).

Nội tại Kiếm Phép cường hóa đòn đánh thường kế tiếp sau khi sử dụng một kỹ năng, và nó đã trở thành đặc trưng của bốn món trang bị trên.

Với sự phổ biến và lịch sử lâu đời của dòng trang bị Thủy Kiếm, hẳn nhiều người sẽ rất ngạc nhiên với hiệu ứng hình ảnh mới của chúng – đặc biệt là khi so sánh giữa cũ (trái) và mới (phải).

Thủy Kiếm/Tam Hợp Kiếm

Song Kiếm Tai Ương

Găng Tay Băng Giá

Đáng tiếc là Riot mới chỉ cung cấp hình ảnh xem trước hiệu ứng hình ảnh mới của Tam Hợp Kiếm mà không làm điều tương tự với Song Kiếm Tai Ương và Găng Tay Băng Giá. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, chúng ta cũng sớm biết thôi bởi Riot đang “cảm thấy khá ổn về định hướng phát triển”.

Do đó, chúng ta sẽ sớm được thấy chúng trên máy chủ thử nghiệm PBE, nếu như không gặp bất cứ lỗi hoặc vấn đề trục trặc nào khác.

Có nhiều hiệu ứng hình ảnh trên những trang bị khác cũng đang cần phải được nâng cấp – bao gồm  Gươm của Vua Vô Danh,  Cuồng Cung Runaan và đặc biệt là  Song Sinh Ma Quái. Và chúng ta hy vọng Riot sẽ cân nhắc lại sau đợt cập nhật Thủy Kiếm sắp tới.

Hiện chưa rõ Riot đang có ý định giới thiệu hiệu ứng hình ảnh hoàn toàn mới của dòng trang bị Thủy Kiếm ở bản cập nhật 8.14 (vào tuần sau) hay 8.15 (sau đây ba tuần lễ).

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận