Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Liquid thông báo, họ đã có được sự phục vụ của xạ thủ Yiliang “Doublelift” Peng trong đội hình ở phần còn lại của giải đấu LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017.

Trong một đoạn video được đăng tải trên fanpage Facebook của đội, CEO kiêm người sáng lập Liquid, Steve Arhancet, đã trình bày rõ nguyên nhân tại sao 2lift lại phù hợp với đội hình.

Trong tuần trước tại LCS, chúng tôi đã thấy (Jung “Youngbin” Young-bin) vẫn chưa sẵn sàng cung cấp những kết quả tốt nhất mà chúng tôi cần để thể hiện tốt tại giải đấu này”, Arhancet nói trong đoạn video. “Và vì vậy, chúng tôi sẽ tạo ra một sự thay đổi cho đội hình.

2lift sẽ là xạ thủ số một của Liquid ở tuần đấu kế tiếp cho tới khi mùa giải khép lại, đó cũng là quãng thời gian trong bản hợp đồng giao kèo giữa anh và đội tuyển. 2lift đã từng thi đấu cho Team SoloMid trước khi tổ chức này thông báo vào tháng 11 năm ngoái rằng, xạ thủ kỳ cựu của LMHT chuyên nghiệp thế giới sẽ không tham dự LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 để tập trung vào công việc streaming.

TSM đã xác nhận 2lift dự định sẽ “quay trở lại và thử nghiệm cho một vị trí tại TSM ở giải đấu Mùa Hè.” Tổ chức cũng khẳng định, Jason “WildTurtle” Tran sẽ không bị ảnh hưởng bởi những sự thay thế nhân sự ở mùa giải hiện tại khi mà TSM sẽ sử dụng đội hình sáu người ở giai đoạn Mùa Hè nếu 2lift được gọi trở lại.

Liquid mới đây cũng đã tiết lộ họ đang tuyển chọn nhân sự ở kỳ nghỉ kéo dài hai tuần trong quãng thời gian giải đấu IEM Katowice Mùa XI diễn ra, mặc dù không nêu rõ cụ thể vị trí nào.

Ở kỳ nghỉ giữa mùa, chúng tôi đã bắt đầu với rất nhiều kỳ vọng”, Arhancet nói trên kênh stream. “Chúng tôi thực sự muốn có một chủ lực ở đường dưới…Chúng tôi cũng đã thấy rằng đi rừng là một vị trí rất quan trọng, nên chúng tôi đã để hai suất ngoại binh dành cho (Kim “Reignover" Yeu-jin) và (Chae “Piglet” Gwang-jin).

Hiện Liquid đang đứng ở đáy BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 với hệ số 3-9. 2lift sẽ cùng với Liquid thi đấu trận đấu tiên gặp Cloud9, đội tuyển đang dẫn đầu BXH, vào lúc 06g00 ngày 12/3 trong khuôn khổ Tuần 7 vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017.

Ba Chấm (Theo Yahoo Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận