Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cuối cùng, việc tìm kiếm và thử nghiệm vị trí xạ thủ của Team SoloMid (TSM) đã kết thúc và họ đã sẵn sàng chào đón thành viên mới nhất gia nhập tổ chức, đó chính là tuyển thủ LMHT quen thuộc: Peter ‘Doublelift’ Peng.

Doublelift đã chính thức trở thành xạ thủ mới của TSM kể từ Mùa 2016.

Doublelift là một tuyển thủ mà không cần phải giới thiệu lại quá nhiều nữa. Anh này luôn được coi là xạ thủ tốt nhất của khu vực Bắc Mỹ và đã trở thành tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp kể từ Mùa đầu tiên cùng với việc được góp mặt tại CKTG hai lần.

Sự nghiệp thi đấu của Doublelift được nhiều người trên thế giới biết tới, và anh đã và đang chứng minh mình là một đối thủ tầm cỡ trên sàn đấu quốc tế. Danh tiếng của Doublelift được tạo dựng bởi anh luôn là một tuyển thủ thi đấu có động lực và sự chăm chỉ…cùng với phong độ tốt hiện tại khiến TSM tin rằng Doublelift là sự lựa chọn tốt nhất vượt lên khỏi rất nhiều ứng viên tiềm năng khác. TSM đang tỏ ra rất hào hứng khi chào đón Doublelift và đang chờ đợi vào mùa giải sắp tới khi có cựu xạ thủ của CLG trong đội hình chính thức.

Gia nhập TSM sẽ là một chương mới trong cuộc đời tôi, tôi vừa hứng khởi và cũng tự hào khi trở thành một phần của đội. Tôi mong rằng, mình sẽ chứng tỏ được bản thân và nhận được sự chào đón của người hâm mộ TSM trên toàn thế giới. Tôi đang quyết tâm dùng sự khởi đầu mới mẻ này để vượt qua giới hạn hiện tại và có được sự cạnh tranh khắc nghiệt hơn bao giờ hết.

Gửi đến tất cả người hâm mộ của tôi lúc này: Bất kể tôi chơi cho đội nào đi nữa, tôi sẽ luôn luôn là người mà các bạn từng biết tới. Tôi hiện giờ đang thi đấu cho một tổ chức mà tôi tin rằng họ sẽ tôn trọng sự trung thành và chăm chỉ của tôi. Tôi vô cùng biết ơn với tất cả sự động viên mà các bạn đã dành cho mình trong suốt sự nghiệp, và hi vọng sẽ đem đến được kết quả tốt hơn ở mùa giải này.” - Peter ‘Doublelift’ Peng tâm sự trong lần đầu tiên chính thức khoác áo TSM.

Với quyết định này, TSM cũng chính thức thông báo: Jason ‘WildTurtle’ Tran giờ sẽ là một phần của đội hình dự bị và anh này cũng đang bắt đầu tìm kiếm cho mình vị trí xạ thủ ở một đội tuyển khác.

Sau một mùa giải thất bại hoàn toàn, TSM buộc phải tiến hành "thay máu" mạnh mẽ để hướng tới những thành công mới.

Những thông tin cụ thể hơn sẽ được GameSao cập nhật liên tục trong thời gian sắp tới.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận