Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuyển thủ LMHT nổi tiếng hàng đầu Bắc Mỹ sẽ không quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong tương lai gần.

Doublelift chia sẻ, anh muốn một kỳ nghỉ ngắn hạn để tập trung hoàn toàn vào những việc mình còn chưa có cơ hội làm được

Yiliang “Doublelift” Peng, một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp gạo cội bậc nhất, đã quyết định dùng giai đoạn đầu mùa giải 2017 để “phục hồi tinh thần và tiếp nhiên liệu”, theo thông báo được Team SoloMid phát ra cách đây ít giờ. Thay vào đó, anh sẽ tập trung hơn vào streaming tại gaming-house của TSM.

Sau khi gia nhập TSM vào đầu mùa giải 2016, màn trình diễn của Doublelift đã giúp cho người chơi kỳ cựu này nhanh chóng lấy lại vị thế của xạ thủ số một khu vực LCS Bắc Mỹ. Đây là bước đột phá lớn nhất sau sáu năm anh tham gia vào đấu trường LMHT chuyên nghiệp.

Khi tôi làm bất cứ điều gì, tôi đặt cả trái tim và tâm hồn mình vào đó, phấn đấu để đạt được sự vĩ đại”, 2lift tâm sự. “Đó là lý do tại sao đến lúc cho một kỳ nghỉ ngắn…streaming và tạo ra nội dung là cái gì đó mà tôi luôn muốn tập trung vào, và giờ là lúc hoàn hảo để làm việc đó. Tôi sẽ quay trở lại nếu đội cần tôi – tốt hơn trước và tốt hơn bao giờ hết.

Chưa rõ đây có phải là một quyết định nghỉ hưu “non” của 2lift hay không, nhưng TSM đang tìm kiếm một xạ thủ để bổ khuyết vào vị trí mà anh này để lại. TSM cũng đã tuyên bố không tham dự giải đấu IEM Oakland diễn ra trong hai ngày 19-20/11 tới đây.

Tên của 2lift đã bị loại ra khỏi đội hình chính thức của TSM, theo cập nhật của trang leaguepedia

Nếu 2lift muốn quay trở lại đội hình của nhà ĐKVĐ LCS Bắc Mỹ vào giai đoạn Mùa Hè, xạ thủ gốc Hoa sẽ buộc phải cạnh tranh cho một vị trí chính thức.

2016 (Theo Dot Esports) 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận