Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Dr. Mundo làm lại vẫn sẽ là ‘một vị tướng cực kỳ đơn giản’

Gnar_G | 12/06/2020 01:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Mundo mới sẽ vẫn hồi máu điên cuồng kèm khả năng phi dao thường thấy.

Riot Games đã thảo luận về dự án làm lại toàn diện Dr. Mundo và nhấn mạnh rằng “việc cập nhật sẽ làm hài lòng tất cả.

Trong bài viết Nhật ký Phát triển được đăng tải trên trang chủ LMHT vào hôm kia (10/6), Riot đã giải thích hướng phát triển của một trong những vị tướng được yêu thích nhất.

Trong khi hình ảnh và chủ đề của Dr. Mundo sẽ được cải tiến thì “độ phức tạp của bộ kỹ năng vẫn sẽ được giữ nguyên” – nghĩa là chúng vẫn đơn giản như hiện tại.

Một phần quan trọng khác dành cho lối chơi của Mundo đó là giữ lại sự đơn giản của hắn. Chúng tôi muốn khiến việc thông thạo Mundo trở nên có chiều sâu hơn, nhưng không phải là kiểu thông thạo đòi hỏi bạn phải có phản xạ như điện hay gì cả, nên độ phức tạp của bộ kĩ năng của hắn vẫn sẽ được giữ nguyên.”, Riot lý giải.

Đội ngũ phát triển tin rằng bộ kỹ năng hiện tại của Mundo tập trung vào “khả năng hồi phục cực trâu bò cùng một kỹ năng cho phép hắn phi dao liên tục - cả hai đều nhiều khả năng sẽ được giữ lại, bằng cách này hay cách khác, sau đợt cập nhật.

Mục tiêu hiện giờ của Riot là tạo ra nhiều tùy chọn khắc chế, đa dạng hóa lối chơi cho Mundo thay vì chỉ ném dao và đưa hắn ta vào “quy chuẩn hiện tại của LMHT.

Dù hướng đi cuối cùng của bộ kỹ năng mới vẫn chưa được xác định nhưng nhà phát triển vẫn đang thử nghiệm từng chút một. Một trong số đó là việc cho tiến sĩ điên nhận thêm 1 máu tối đa mỗi khi bị tấn công.

Sau một vài phép thử, đây quả là một hướng đi có thể gọi là tệ hại. Người chơi thường sẽ cố tình lao lên, chọn vị trí tệ hại, hoặc tìm kiếm những pha trao đổi chiêu thức bất lợi”, Riot tiết lộ.

Một ý tưởng nổi bật khác là tạo ra “đống xác phát nổ theo hiệu ứng dây chuyền” từ những lần phi dao.

Dù trông khá vui, hóa ra thì kĩ năng này lại thiên quá nhiều về hướng ép vị trí đối thủ và có vẻ hơi ‘phép thuật’ so với một vị tướng đường trên cận chiến. Mundo cũng đã có vài công cụ để tránh việc chạm trán đối thủ ở tầm cận chiến, và đó không phải là lối chơi mà chúng tôi muốn Mundo sở hữu” – Riot gợi mở.

Tất cả vẫn chỉ là những phác thảo sơ bộ về diện mạo mới của Cuồng Nhân Xứ Zaun và chưa có gì là chắc chắn vào lúc này.

Đợt cập nhật Dr. Mundo sẽ hoàn thành vào năm 2021 và nhà phát triển hứa hẹn sẽ còn cập nhật cho fan hâm mộ trong một bài viết Nhật ký Phát triển khác cuối năm nay.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận