Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

DRX đã đánh gục Afreeca Freecs với tỉ số 2-0 vào tối qua (28/6) để tiếp tục giữ được mạch toàn thắng và chễm chệ trên đỉnh BXH LCK Mùa Hè 2020.

DRX đặt mục tiêu vô địch LCK ngay trong mùa giải đầu tiên được dẫn dắt bởi cựu HLV của Griffin, cvMax

Bộ đôi đường dưới được bầu chọn là MVP trong chiến thắng thứ tư của DRX. Trong khi hỗ trợ Keria nổi bật với Braum ở Ván 1 thì xạ thủ kỳ cựu Deft lại được ghi nhận với vai trò đầu tàu giúp DRX lật ngược thế cờ tại Ván 2.

DRX đã chiếm lợi thế trước Afreeca ngay từ giai đoạn Cấm/Chọn và chuyển hóa nó thành thắng lợi áp đảo ở ván đấu đầu tiên. Chovy cùng Keria sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế cứng để vô hiệu hóa các thành viên bên phía Afreeca, tạo đà cho đồng đội kết liễu đối phương.

Hoàn toàn làm chủ cuộc chơi, DRX có được Long Hồn Nước và kết thúc ván đấu mà không cần giao tranh quá nhiều.

Ván 2 trở nên cân bằng hơn. Hai đội liên tục trao đổi Rồng Nguyên Tố lẫn Sứ Giả Khe Nứt. Afreeca tạo ra khoảng cách ở giữa ván giúp họ sở hữu Long Hồn Lửa. Dù mạnh hơn trong giao tranh nhưng Afreeca lại không thể ngăn cản Deft đạt đến ngưỡng sức mạnh tối thượng.

Với vị tướng “tủ” Ezreal cùng kỹ năng cá nhân siêu đẳng, xạ thủ của DRX đã kéo cả đội hoàn tất màn lội ngược dòng và duy trì thành tích bất bại – dù đã gặp rất nhiều khó khăn trước Afreeca.

Không phải ĐKVĐ T1 hay “Super Team” Gen.G mà chính DRX đang là đội thi đấu ấn tượng nhất sau hai tuần mở màn LCK Mùa Hè 2020.

Vào Tuần 3, DRX sẽ lần lượt chạm trán hai tân binh của giải đấu số một Hàn Quốc – lần lượt là “hiện tượng” Team Dynamics (3-1) vào lúc 18g00 ngày 02/7 và SeolHaeOne Prince (1-3) lúc 15g00 ngày 05/7.

 

BXH sau hai tuần đầu và lịch thi đấu Tuần 3 LCK Mùa Hè 2020

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận