Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: ĐTCL sẽ đổ bộ lên mobile ‘trước ngày 31/5’ năm 2020

ABC | 24/12/2019 15:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Thời điểm ra mắt muộn hơn so với thông báo ban đầu của Riot.

Riot Games đã xác nhận đưa Đấu Trường Chân Lý lên nền tảng mobile vào “đầu năm 2020” trong buổi streaming sinh nhật 10 tuổi LMHT hồi tháng 10 vừa qua. Đã hai tháng trôi qua và fan hâm mộ chưa có bất cứ thông tin chính thức nào từ phía nhà phát triển chỉ cho đến chiều Chủ nhật tuần trước (22/12).

Stephen "Mortdog" Mortimer, Trưởng Nhóm Phát triển ĐTCL, đã thực hiện một buổi streaming trên kênh Twitch cá nhân, nơi ông cosplay thành ông già Noel, chơi game và tặng quà cho fan.

Trong buổi stream đó, Mortdog đã trả lời câu hỏi khi nào phiên bản mobile của ĐTCL chính thức được phát hành: “Trước ngày 31/5” năm 2020.

Tuy nhiên, Mortdog đã từ chối cung cấp thêm thông tin về ĐTCL Mobile dù khán giả đã cố gặng hỏi trên kênh chat.

Trước đó, Riot cho biết sẽ cho phép người chơi thử nghiệm giới hạn vào tháng này trước khi tung ra phiên bản chính thức của ĐTCL Mobile trên các thiết bị di động chạy iOS và Android.

Đặc biệt, tựa game sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng (cross-platform) với phiên bản gốc trên PC. Tức nghĩa là người chơi sẽ vẫn được trải nghiệm tất cả các nội dung ở Mùa 2 của ĐTCL mang tên “Nguyên Tố Trỗi Dạy” – hiện đang khởi chạy trên nền phiên bản 9.24b.

Ngoài ĐTCL Mobile, fan hâm mộ đang chờ đợi một loạt các sản phẩm khác đã được Riot “nhá hàng” trong thời gian vừa qua – bao gồm LMHT: Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra, Ruined King: a League of Legends Story CONV/RGENCE: A League of Legends Story.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận