Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Dự đoán tướng đi rừng Hot nhất phiên bản 5.7

Minh Vũ | 09/04/2015 07:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Rất nhiều những thay đổi thú vị sẽ xuất hiện trong LMHT tại phiên bản cập nhật 5.7 sắp sửa ra mắt cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, hãy cùng GameSao dự đoán những vị tướng xuất hiện trong vài trò đi rừng sẽ có thể Hot nhất phiên bản cập nhật lần này nhé.

Fiddlestick

Có thể nói, sau khi bộ trang bị đi rừng bị sửa đổi thì những vị tướng có khả năng hồi phục luôn được ứu ai trong vai trò đi rừng, trong đó phải kể tới là Fiddlestick. Sở hữu bộ kỹ năng có thể gây đến ức chế tột cùng đến những vị tướng có lượng máu thấp, hoặc không có sự bảo kê tốt từ đồng đội, Fiddlestick có thể tha hồ vùng vẫy bằng việc ăn rồng ngay tại level 2, gank hiệu quả từ level 6 với 1 cú Ultimate bất ngờ. Đây cũng được cho là pháp sư đi rừng lợi hại nhất khi đồng đội bị thọt, rất có thể gánh cả thế giới chỉ bằng những pha mở combat chuẩn xác.

Cách khắc chế Fiddlestick duy nhất là lựa chọn Lee Sin, Tristana, Janna để hất tung hắn ra khỏi combat, nhưng với tốc độ bật đồng hồ cát cực nhanh, đây vẫn chưa phải là cách tuyệt vời nhất. Nếu bạn muốn leo Rank bằng Fiddlestick trong phiên bản 5.7, hãy cấm Lee Sin, Leona, và một số vị tướng có khả năng khống chế từ xa thật tốt.

Warwick

Là một tanker đi rừng chuẩn, nhưng Warwick cũng thuộc nhóm tướng có khả năng hồi phục máu rất tốt và ultimate "áp chế" lợi hại. Warwick từ lâu đã được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới tin dùng hơn cả Fiddlestick nhờ vào khả năng đỡ đòn cứng và rất cứng ở giai đoạn giữa-cuối trận thi đấu. Đây cũng là vị tướng được mệnh danh là vị vua ở đường rừng trong chế độ xếp hạng mà bất cứ AD và AP nào cũng phải dè chừng.

Cách khắc phục Warwick cũng đơn giản như với Fiddlestick, đó là chờ đợi thời cơ Warwick áp chế AD hoặc AP thì bất tung chú chó sói này ra khỏi giao tranh. Tuy nhiên, có khó khăn hơn ở chỗ là Warwick khi mất ultimate vẫn có thể tiếp tục lao vào giao tranh để càn lướt như một tanker siêu cứng chứ không đơn thuần là pháp sư dễ dẹo như Fiddlestick.

Evelynn

Tiếp tục ở top đi rừng hot nhất phiên bản là Evelynn, với nội tại tàng hình siêu khó chịu và bộ kỹ năng cấu rỉa máu cực tốt. Nên nhớ, mắt tím giờ đây hoàn toàn có thể bị phá bỏ nếu bạn không đủ sức mạnh để bảo kê nó, và nếu không có mắt tím, Evelynn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào ngay sau lưng của bạn. Đặc biệt hơn, trong phiên bản 5.7 Evelynn đã được Riot bơm thêm chút sức mạnh nhờ tăng Sát thương chiêu Gai Căm Hận (Q) từ 30/45/60/75/90 lên 40/55/70/85/100, một kỹ năng cơ bản trong lối chơi của cô nàng này. 

Cách khắc chế Evelynn không gì khác là sử dụng các vị tướng có khả năng CC (làm chậm, choáng,..) để ngay khi cô nàng xuất hiện là có thể ném ngay chữ stop vào Evelynn rồi trốn hoặc cao thủ hơn là phản gank được ngay lập tức. Thêm nữa là hãy thủ trong người những con mắt tím với giá 100 gold, và luôn đứng cạnh nó để biết rằng Evelynn có đang tới gần bạn hay không nhé!

Nidalee

Nhờ vào bộ kỹ năng có khả năng hồi phục máu và dồn sát thương từ nội tại, Nidalee đã góp mặt trong nhóm tướng đi rừng có triển vọng sẽ cực kỳ Hot trong dịp hè sắp tới. Ngoài ra, Nidalee cũng thuộc nhóm tướng "không phải dạng vừa đâu" trong combat, khi cô nàng có thể phóng lao cấu rỉa máu từ trong rừng, và ngay khi đối phương trúng dấu ấn từ nội tại thì phải dè chừng những cú Vồ (Q dạng báo) sẽ đưa nạn nhân lên bảng đếm số. Thêm nữa là khả năng đi cướp rừng cũng ngờ cây lao, cô nàng chỉ cần có tầm nhìn và phi một lao (Q dạng người) thẳng xuống những mục tiêu quan trọng như rồng hoặc Baron nếu đối phương không kịp.. trừng phat.

Chắc khắc chế Nidalee là không dẫm bẫy để tránh bị cô nàng hóa báo lao thẳng vào người với khoảng cách từ xa và dồn sát thương cực kỳ đau đớn. Ngoài ra, hãy quản lý bản đồ thật tốt, ít nhất là cắm mắt ở khu vực rừng của chính mình, để chủ động né những cây lao bất chợt từ ngay sau lưng phi tới. Hãy né tránh thật tốt những cây lao và không nên truy đuổi Nidalee khi bạn chỉ có một mình.

Kayle

Kayle là vị tướng cuối cùng mà GameSao "dự đoán" sẽ nổi lên như một thế lực trong vai trò đi rừng ở phiên bản cập nhật 5.7 dành cho mùa hè năm nay. Sở hữu bộ kỹ năng cấu rỉa tốt, làm chậm đối phương liên tiếp và đặc biệt được Riot Games trang hoàng 2 kỹ năng buff máu và bất tử hộ thân, Kayle là vị tướng hiếm hoi trong vai trò pháp sư có khả năng phục hồi và bất tử. Kayle đi rừng sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc từ đầu cho tới cuối trận đấu nếu bạn là một người chơi có kỹ năng tốt.

Cách khắc chế Kayle, hãy luôn có được tầm nhìn ở rìa sông nơi con đường mình đang đi. Đặc biệt, hãy lên trang bị dây chuyển chữ thập khi bạn là một vị tướng tanker, và luôn luôn chọn Kayle là mục tiêu hàng đầu trong combat nếu Bất Tử Hộ Thân đã được sử dụng cho một vị trí khác. Hãy luôn nhớ rằng, Kayle dồn sát thương cực tốt, nhưng chỉ mạnh từ level 6 trở đi, nên hãy liên tiếp có những pha gank rừng đối phương để khiến Kayle bị thọt.

Trên đây là những vị tướng được tác giả dự đoán sẽ trơ thành xu hướng đi rừng trong phiên bản 5.7 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại, cũng là phiên bản cập nhật cho những tháng đầu Hè 2015. Các bạn có thể hoàn toàn lựa chọn những vị tướng theo sở thích cá nhân, cũng như xu hướng sử dụng hiện tại của các cao thủ trên toàn thế giới. Hãy đóng góp ý kiến với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới nhé!

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận