Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thắng lợi 2-0 trước MVP vừa mới cách đây ít phút trong khuôn khổ Ngày 2 – Tuần 6 LCK Mùa Xuân 2018 đã giúp cho Kingzone DragonX vẫn duy trì được sự thống trị của họ tại giải đấu LMHT quốc nội số một thế giới.

Sau thất bại 1-2 trước bb.q Olivers cách đây gần một tuần, có vẻ như Khan, người được chẩn đoán là mắc chứng thở gấp và cũng là một phần không thể thiếu trong đội hình của họ, đã hồi phục hoàn toàn.

Nhưng khi mà Camille trong tay Khan đang dần bắt nhịp trở lại với không khí tại LCK Mùa Xuân 2018, thì MVP đã không cho đường trên này có được quãng thời gian khởi đầu tốt đẹp ở Ván 1.

Trong vòng sáu phút đầu tiên, Zac trong tay Beyond đã có mặt rất kịp thời để phối hợp với Poppy của ADD khiến cho Khan phải “lên bảng đếm số” tới hai lần. Nhưng khi thời gian trôi đi, Khan chứng tỏ một Camille hợp meta của anh dù đang thua thế vẫn đóng góp nhiều hơn Poppy bên phía đối thủ.

Bằng chứng là Khan đã tạo ra nhiều khoảng trống và cơ hội cho các thành viên còn lại của Kingzone tấn công những mục tiêu lớn, kiểm soát bản đồ sau hàng loạt những pha đẩy lẻ đầy khó chịu – điều mà Poppy không thể làm tốt bằng.

Trong một khoảnh khắc rất nhanh, Kingzone kêu gọi đầy đủ năm thành viên có mặt trong hang Baron và giành luôn bùa lợi này ở phút 22. Có được bùa lợi Baron, Khan tiếp tục tập trung vào đẩy lẻ nhằm tạo ra thế giao tranh 4v4 giữa hai đội.

Vốn có quá nhiều hiệu ứng khống chế cứng trên diện rộng từ Galio, Sejuani và Leona, Kingzone dễ dàng đánh bất đối thủ khỏi bản đồ rồi tiếp tục sở hữu bùa lợi Baron thứ hai. Chừng đó là đủ để giúp cho Kingzone Quét Sạch MVP ở phút 39 và vươn lên dẫn trước 1-0.

Ván 2 diễn biến thuận lợi với Kingzone ngay từ phút thứ năm khi Ekko trong tay Bdd đã có pha solo-kill hạ gục Zoe của Ian. Ekko, vị tướng đã “mất tích” trên Đấu Trường Công Lý từ rất lâu rồi, tiếp tục là tâm điểm của ván đấu khi có mặt ở những điểm nóng để đem về thêm nhiều điểm hạ gục cho Kingzone.

Và khi mà Gangplank bị Jayce của Khan “trói chân” ở đường trên, Zoe chẳng thể dồn sát thương chết sốc bất cứ ai…lối chơi của MVP ngày càng lâm vào bế tắc. Họ liên tục bị Kingzone bắt bớ ở khắp nơi trên bản đồ và bất lực nhìn đối thủ hoàn toàn kiểm soát các mục tiêu lớn từ trước phút 20.

Diễn biến sau đó không có gì đáng nói ngoài việc Bdd tiếp tục nâng cao hệ số KDA lên 9/1/9 để góp công lớn vào chiến thắng chung cuộc của Kingzone sau 25 phút thi đấu.

Có vẻ như Kingzone là đội đi tiên phong trong việc tìm ra cách khắc chế Zoe đường giữa. Nhưng quan trọng hơn thế, họ đã lấy vị trí dẫn đầu trên BXH LCK Mùa Xuân 2017, nhiều hơn đội xếp sau là KT Rolster một chiến thắng sau 11 trận đã đấu.

Lịch thi đấu Tuần 6 LCK Mùa Xuân 2018

BXH LCK Mùa Xuân 2018 sau Ngày 2 - Tuần 6

Sau đây Kingzone sẽ gặp Kongdoo Monster, đội đang xếp bét bảng, vào lúc 15g00 ngày 03/3 – và đây là cơ hội không thể tốt hơn để cho nhà ĐKVĐ tiếp tục xây chắc ngôi đầu bảng.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận