Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có vẻ như KSV eSports sẽ đổi tên thành Gen.G Esports khi mà tên trang Facebook chính thức của đội tuyển này vừa được thay thế.

Logo của KSV vẫn được giữ nguyên nên nhiều khả năng ĐKVĐ CKTG 2017 sẽ không thay thế chủ sở hữu

Gen.G LOL và @GenGLOL là những gì mới nhất mà fan hâm mộ có thể thấy được ở phần tên của trang Facebook chính thức của KSV, đội tuyển hiện đang là nhà ĐKVĐ CKTG 2017, cách đây ít phút.

Tên nhân vật của nhiều tuyển thủ của KSV cũng đã xuất hiện Gen.G.

Ảnh chụp màn hình trang Hồ Sơ tài khoản cá nhân tại máy chủ Hàn quốc của xạ thủ Ruler

Nếu như không có gì thay đổi, đây là lần thứ hai chỉ trong nửa đầu mùa giải 2018, đội tuyển này quyết định “thay tên đổi họ” –tên gọi gốc là Samsung Galaxy – sau khi được KSV, một công ty Hàn Quốc và nhận được sự hậu thuẫn từ Thung lũng Silicon, mua lại vào cuối tháng 11 năm ngoái.

Theo Inven, KSV sẽ đưa ra thông báo chính thức liên quan đến vụ việc vào ngày mai (04/5). 

Khi nhận thấy sự thay đổi bất thường này cộng với phía KSV không hề đưa ra bất cứ một thông báo nào, nhiều người đặt câu hỏi: Liệu trang Facebook chính thức của họ đã bị hack? Hay đưa ra nghi vấn: Tại sao lại là Gen.G? Gen.G có cách gọi tương đồng với Genji trong Overwatch á?..

KSV vừa trải qua một giải đấu LCK Mùa Xuân 2018 đáng quên khi họ chẳng thể lọt vào top 4 và giành quyền góp mặt tại vòng play-off – do thua kém đối thủ cạnh tranh trực tiếp SK Telecom T1 về cả hệ số ván thắng/bại lẫn thành tích đối đầu trực tiếp.

Kết quả này khiến cho KSV tiếp tục phải bỏ dở tham vọng lần đầu tiên đăng quang tại một giải đấu LCK Hàn Quốc – trong tư cách của đội tuyển vừa mới giành chức vô địch CKTG 2017. Bên cạnh đó, KSV cũng mất luôn cơ hội trở thành đại diện duy nhất của LMHT Hàn Quốc dự 2018 Mid-Season Invitational, giải đấu khởi tranh từ ngày hôm nay (03/5) tại châu Âu.

KSV hiện vẫn đang trong quá trình nghỉ ngơi, chuẩn bị cho LCK Mùa Hè 2018, giải đấu dự kiến sẽ khởi tranh vào tháng 6 tới đây.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận