Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vici Gaming đã trải qua hai trận đấu Bo3 ở Tuần khai mạc vòng bảng LPL Mùa Xuân 2017. Sau khi để thua EDward Gaming ở trận ra quân, Vici đã đánh bại Newbee Gaming ở trận đấu sau đó với tỉ số 2-0.

Sau trận đấu cuối cùng trước kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, Vici đã trả lời một vài câu hỏi của giới truyền thông Trung Quốc.

Easyhoon thừa nhận, phải cần thêm thời gian anh với Bengi mới có thể phối hợp tốt được với nhau

Lee “Easyhoon” Ji-hoon và Bae “Bengi” Seong-woong, một lần nữa các bạn lại thi đấu cùng một đội. Các bạn có cảm thấy có một sự thay đổi nào đó giữa hiện tại so với trước kia?

Easyhoon: Mặc dù chúng tôi đã từng là những người đồng đội trong một thời gian dài, nhưng tôi đã tới LPL vào năm 2016. Trong năm ngoái, tôi cảm thấy cả Bengi lẫn bản thân đều đã thay đổi rất nhiều. Chúng tôi là một bộ đôi hoàn toàn mới và chúng tôi cần một thời gian khá dài để hòa hợp.

HLV Lee “PoohManDu” Jeong-hyeon, trong hai trận đấu khán giả đã được theo dõi cho tới nay, Vici Gaming có vẻ như không ổn định như chúng ta tưởng tượng. Vấn đề mà đội tuyển đang gặp phải là gì?

PoohManDu: Mặc dù bất lợi của chúng tôi tướng đối lớn ở ván đấu thứ hai, nhưng chúng tôi đã tìm ra nhịp điệu ở ván một và hai. Tôi nghĩ kết quả hiện tại là chấp nhận được.

HLV PoohManDu cùng Bengi rời SKT để gia nhập Vici Gaming ở giai đoạn Tiền Mùa GIải 2017 với tư cách những nhà ĐKVĐ thế giới

HLV PoohManDu, sau khi remake (làm lại ván đấu), tại sao anh lại xây dựng một đội hình hoàn toàn khác?

PoohManDu: Shen là vị tướng Loong tự tin chơi hơn, và nó cũng đối đầu tốt với Maokai, nên tôi để cậu ấy lựa chọn nó. Sau khi chúng tôi cấm Kha’Zix, họ lựa chọn Elise. Trong suốt CKTG 2016, chúng tôi thấy Olaf đối đầu tốt với Elise, nên chúng tôi chọn nó.

Zhu “Loong” Xiaolong, hiện tại đang có rất nhiều tướng đỡ đòn đang được sử dụng ở đường trên, nhưng bạn lại chơi Rumble đối đầu rất tốt với một tướng đỡ đòn. Làm thế nào để bạn đấu lại với những tướng đỡ đòn ở metagame hiện tại?

Vì tôi đã đẩy lính nhanh, nên anh ta luôn phải farm khó dưới tầm trụ, nên tôi có thể chủ động giúp đội của mình. Để đối đầu với một tướng đỡ đòn, bạn nên chơi một tướng đỡ đòn khác hoặc lựa chọn một tướng có thể đẩy đợt lính tương đối nhanh. Bạn có thể chơi những vị tướng có sát thương lớn, nhưng bạn nên thuần thục cách kiểm soát đường.

Hetong, sự kết hợp giữa Xu “Endless” Hao và XuanXuanPi ra sao?

Hetong: Khá tốt. Gần đây, chúng tôi đấu xếp hạng và bắt cặp cùng nhau rất nhiều.

Bengi có sự khởi đầu không như ý khi không có nổi một điểm hạ gục ở trận khai mạc LPL Mùa Xuân 2017 gặp EDG

Bengi, từ khi bạn tới Trung Quốc, Easyhoon có làm cách gì đó để bạn hòa nhập nhanh hơn với đội không?

Vì Easyhoon tới Trung Quốc trước tôi, cậu ấy nói với tôi những thứ tôi có thể ăn, và những thứ tôi không thể thích ứng được. Easyhoon đã dạy tôi rất nhiều về ngôn ngữ.

Cảm giác thế nào khi giành thắng lợi bằng Olaf?

Bengi: Mặc dù tôi không luyện tập Olaf dạo gần đây, nhưng tôi đã chơi nó rất nhiều trước kia. Vì thế nó khá là suôn sẻ.

Tình hình sau đó đã khá hơn khi Bengi giúp Vici có được điểm số đầu tiên sau chiến thắng trước Newbee

Bengi, sự kết hợp giữa bạn với những người đồng đội Trung Quốc là thế nào rồi?

Bengi: Hiện tại, tôi không thể nói quá trình giao tiếp là rất tốt được. Vẫn có rất nhiều thứ mà tôi không hiểu. Nhưng Loong và tôi giao tiếp rất nhiều, nên hôm nay chúng tôi đã chơi khá là trơn tru cùng nhau.

Bạn thân thiết với thành viên người Trung Quốc nào nhất trong đội?

Bengi: Chúng tôi thực sự không thể nói chuyện với nhau quá rõ ràng được, nhưng hiện tại, quan hệ của tôi với Loong là tương đối tốt.

Pi “XuanXuanPi” Xiao-xuan, đối thủ đi đường nào gây cho bạn áp lực lớn nhất?

XuanXuanPi: Không có áp lực nào cả.

(Cả đội cười)

XuanXuanPi: Thực sự là không có áp lực.

Wang “Hetong” Bin, bạn đã làm gì để chuyển từ đường giữa sang chơi hỗ trợ?

Hetong: Tôi đã chơi hỗ trợ một thời gian. Khi tôi chơi đường giữa trước đây, màn thể hiện của tôi không quá tốt, và rồi Easyhoon tới. Sau đó, tôi đã không thể tiến bộ quá nhiều, nên tôi chuyển sang hỗ trợ. Bằng những nỗ lực của mình, tôi đã chơi rất nhiều trận đấu xếp hạng và không có trận đấu chuyên nghiệp nào cả. Tôi cần phải suy nghĩ về đội càng nhiều càng tốt.


Vici sẽ quay trở lại LPL Mùa Xuân 2017 với trận đấu gặp tân binh Qiao Gu Reapers vào lúc 18g00 ngày 10/02 trong khuôn khổ Tuần 2 của vòng bảng.

Gamer (Theo Yahoo Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận