Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

EDward Gaming là đại diện cuối cùng của khu vực LPL Trung Quốc giành quyền tham gia thi đấu tại CKTG 2018 sau Royal Never Give UpInvictus Gaming. Thi đấu phập phù trong suốt mùa giải 2018, nhưng đánh bại Rogue Warriors với tỉ số 3-1 ở trận Chung kết Vòng loại Khu vực cách đây ít giờ là đủ để khiến nhiều fan hâm mộ hài lòng.

Như vậy là kể từ năm 2014 đến nay, EDG vẫn luôn giữ thói quen có mặt ở giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh. Đây cũng là lần đầu tiên EDG tham dự một kỳ CKTG với tư cách đội hạt giống số ba của khu vực.

Một thống kê nữa chỉ ra rằng, EDG chưa bao giờ lọt vào top 8 trong bốn lần tham dự CKTG liên tiếp. Và lần này, mọi thứ có vẻ như sẽ khó khăn và trắc trở hơn với cựu vương LPL khi họ sẽ bắt đầu với hành trình từ điểm xuất phát, Vòng Khởi Động.

Sự khác biệt duy nhất của đội hình EDG so với mùa giải trước nằm ở đường trên Jeon “Ray” Ji-won, người đến từ Cloud9, đã có được màn trình diễn chấp nhận được.

Ray cùng EDG sẽ bắt đầu chiến dịch CKTG 2018 từ Vòng Khởi Động diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc từ ngày 01/10 sắp tới. Bao gồm 12 đội tuyển, với bốn cái tên tới từ năm khu vực lớn, bốn teams có thành tích tốt nhất Vòng Khởi Động sẽ có tên tại vòng bảng chính thức của CKTG 2018 – được tổ chức tại Busan, từ ngày 10/10.

 

Danh sách các đội tuyển đã ghi danh tại vòng bảng CKTG 2018. LMHT Việt Nam sẽ xác định được đại diện duy nhất sau trận Chung kết VCS Mùa Hè 2018 diễn ra vào cuối tuần này

Danh sách các đội tuyển sớm có tên tại Vòng Khởi Động CKTG 2018

Tính đến tối ngày hôm nay (16/9), vẫn còn bốn năm vé chơi tại CKTG 2018 chưa tìm được chủ nhân. Nhưng sau hạn chót tức ngày 22/9, tất cả 24 đội tuyển xuất sắc nhất thế giới sẽ lộ diện.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận