Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: EDG xứng đáng là đội tuyển mạnh nhất Vòng Khởi Động CKTG 2018

2016 | 02/10/2018 22:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Họ đang là đội duy nhất tận dụng tối đa tiềm năng của LeBlanc.

Dường như chỉ có duy nhất một đội tuyển khiến fan hâm mộ phải nhắc tới sau khi theo dõi ngày thi đấu thứ hai tại Vòng Khởi Động CKTG 2018. Không ai khác ngoài EDward Gaming!

EDG đã toàn thắng cả hai trận đấu vùa qua

EDG được coi là đội tuyển số một LPL Trung Quốc trước khi Royal Never Give Up thống trị giải đấu này từ đầu mùa giải 2018. Năm nay, RNG tỏ ra khác biệt so với phần còn lại (thậm chí nếu so với những đội tuyển mạnh nhất thế giới), nhưng EDG không hề yếu thế, đặc biệt khi so sánh với những đối thủ tới từ các khu vực kém cạnh tranh hơn.

Và hôm nay (02/10), EDG đã tự tin thể hiện lối chơi tấn công rực lửa trước hàng triệu khán giả theo dõi CKTG 2018 để chứng minh họ là đội tuyển mạnh mẽ nhất Vòng Khởi Động.

Và sự lựa chọn LeBlanc đã nói lên điều đó. Sử dụng một đội hình thiên về khả năng đảo đường với Tahm Kench và Nocturne, nhưng trước khi nó kịp phát huy hiệu quả, LeBlanc của Lee “Scout” Ye-chan đã tích lũy được một nguồn tài nguyên đáng sợ.

Scout đang là đầu tàu trong lối chơi của EDG

Ngay khi thời gian bước tới giữa trận đấu, Scout có thể hủy diệt các chủ lực địch còn nhanh hơn bạn kịp nói, “Xin hãy giảm sức mạnh LeBlanc đi mà!”

Đây có thể là một gợi ý tốt dành cho các đội tuyển khác tại CKTG 2018. LeBlanc có thể khắc chế và vô hiệu hóa hoàn toàn các Xạ Thủ thiếu cơ động, sự lựa chọn đang rất được các đội tại Vòng Khởi Động sử dụng. Đó là còn chưa kể tới việc LeBlanc có thể làm tốt nhiệm vụ quấy rối đối phương trong một đội hình có nhiều chủ lực gây sát thương tầm gần như Kai’Sa.

LeBlanc đã được lựa chon thêm hai lần nữa trong Ngày 2, nhưng đều đã bị đối thủ khắc chế bằng Galio hoặc Lissandra.

EDG đang tỏ ra khác biệt so với phần còn lại tại Vòng Khởi Động CKTG 2018

Scout cũng yêu thích sử dụng Azir, khi đây là vị tướng “tủ” của anh xuyên suốt giai đoạn Mùa Hè. May mắn là Azir cũng kết hợp rất tốt với Kai’Sa bởi khả năng cấu rỉa ở tầm trung bình và tăng tiến sức mạnh rất tốt vào giữa trận.

Tựu chung lại, EDG đang đem đến những nét tươi mới, sự đột phá trong cách chơi mà chưa đội nào làm được tại Vòng Khởi Động CKTG 2018. Toàn thắng cả hai trận đấu đầu tiên, EDG đang đứng trước cơ hội lớn ghi tên vào vòng bảng chính thức nếu cứ tiếp tục giữ được phong độ như hiện tại.

Cục diện bốn bảng đấu tại Vòng Khởi Động

Lịch thi đấu Ngày 3 vòng bảng Vòng Khởi Động

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận