Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như GameSao đã thông tin trước đó, eHUB United xác nhận đã bổ nhiệm HLV Mai “NixWater” Nhật Tân ở phần còn lại của mùa giải 2017. Trao đối nhanh với GameSao, anh Lê Anh Tuấn Tuấn, đại diện của eHUB Gaming (đơn vị chủ quản của eHUB United), cho biết, đội tuyển đã thuyết phục được NixWater gia nhập do cả hai bên có chung tầm nhìn chiến lược.

Anh Tuấn chụp hình cùng eHUB sau khi đội tuyển này giành chức vô địch VCS B Mùa Xuân 2017

Anh (NixWater) gia nhập eHUB United vì anh bị thuyết phục rằng eHUB Gaming có sự đầu tư bài bản và có định hướng giống thời Saigon Jokers khi anh còn hoạt động phát triển team, đặc biệt là bộ môn LMHT”, anh Tuấn nói với GameSao. “eHUB Gaming đã gặp và trao đổi đến ba lần với NixWater và nhận thấy rằng định hướng của hai bên đều chung một hướng là đưa được một đội tuyển của Việt Nam dự CKTG. Đặc biệt, eHUB United sẽ đáp ứng được mục tiêu đó.

Anh Tuấn chia sẻ với GameSao: “Bản thân eHUB Gaming cũng bất ngờ và rất hào hứng bởi trạng thái của đội tuyển đang hưng phấn và tốt nhất từ khi thành lập đến giờ.” Đại diện của eHUB bổ sung thêm, hiện trong đội tuyển đang duy trì một sự cạnh tranh lành mạnh, gắt gao để giành được một suất trong đội hình thi đấu chính thức sẽ được “chốt sổ” sau đây khoảng 10 ngày.

Lúc đầu các thành viên lo sợ vì đã biết tiếng anh Nix từ lâu. (Họ) sợ vì mình (có thể) không đủ trình độ đáp ứng yêu cầu của Nix có thể bị sa thải. Nhưng khi đội tuyển gặp mặt giới thiệu và chia sẻ cùng HLV thì tình hình khác hoàn toàn. Các thành đã bị thuyết phục hoàn toàn và thích thú với sự chia sẻ của HLV”, anh Tuấn nói.

eHUB đặt niềm tin vào HLV NixWater sẽ giúp đội hoàn thành mục tiêu tham dự CKTG

Hiện tại mỗi ngày, không khí tại phòng luyện tập của các thành viên khác hẳn, bắt đầu nhộn nhịp hơn rất nhiều. Các thành đang ‘try hard’ luyện tập mỗi ngày dưới sự theo dõi và kiểm tra của HLV NixWater để chốt được một đội hình mạnh nhất được công bố vào ngày 10/5.

Khi được GameSao yêu cầu bật mí về đội hình mới của eHUB sẽ tham dự VCS A Mùa Hè 2017, anh Tuấn nói: “eHUB United đang chốt đội hình, dự kiến đến ngày họp báo mới hoàn thiện nên hiện tại chưa thể cung cấp gì thêm.” Nhưng đại diện của eHUB nhấn mạnh rằng: “(eHUB) lần này sẽ tập hợp tất cả các bạn trẻ sinh năm 1999-2000, có kỹ năng cao để ra mắt trong mùa giải sắp tới.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận