Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Võ "Petland" Huỳnh Quang Huy là bản hợp đồng đầu tiên của EVOS Esports ở kỳ chuyển nhượng trước thềm mùa giải 2019 – theo thông báo mới nhất của tổ chức.

EVOS xác nhận Petland sẽ là đường giữa chính thức của đội tuyển. Điều này đồng nghĩa với việc Petland sẽ đảm nhiệm vị trí từng thuộc về cựu binh Đoàn “Warzone” Văn Ngọc Sơn, người đã giải nghệ sau mùa giải trước để tập trung vào công việc streaming.

Petland bắt đầu thi đấu LMHT chuyên nghiệp từ mùa giải 2016 sau một thời gian dài chơi ở các giải đấu nghiệp dư và bán chuyên tại khu vực miền Nam, Việt Nam. Là một đường giữa được đánh giá cao ở sự ổn định và lối chơi an toàn, Petland đã cùng với Saigon Mongaming giành ngôi Á quân tại MDCS Mùa Hè 2016.

Sau giải đấu VCS A Mùa Xuân 2017 không thành công cùng Next Gen Esports, Petland đã chuyển sang Headhunter và cùng đội tuyển này vô địch LGS Mùa Hè 2017 giải đấu LMHT số một Indonesia.

Nhưng rồi Petland đã sớm quay trở lại quê nhà Việt Nam sau chiến dịch Garena Premier League (GPL) Mùa Hè 2017 đáng quên với ngôi bét bảng – chỉ thắng 1/8 trận đã đấu.

Được GIGABYTE Marines, nay là GAM Esports, đem về ở kỳ chuyển nhượng trước thềm mùa giải 2018, Petland vấp phải sự cạnh tranh gắt gao tới từ một đường giữa khác, Đoàn "Yado" Minh Trung. Tuy nhiên, trong hành trình cán đích hạng ba chung cuộc tại VCS Mùa Xuân 2018, Petland không được GAM sử dụng ở những trận đấu mang tính chất quan trọng.

Petland không để lại quá nhiều dấu ấn trong màu áo GAM

Rời bỏ GAM “không kèn không trống”, Petland đã không thi đấu chuyên nghiệp trong suốt nửa cuối mùa giải vừa qua. Trong quãng thời gian đó, Petland thường xuyên kết hợp cùng với Phan “Thầy Giáo Ba” Tấn Trung, người đồng đội cũ và cũng là người anh thân thiết ngoài đời, thực hiện những buổi stream thu hút sự chú ý của số đông người chơi LMHT Việt Nam.

Petland tập trung vào công việc streaming và tham dự các giải đấu phong trào, nghiệp dư cùng Thầy Giáo Ba trong nửa năm qua

Petland cũng là cựu tuyển thủ GAM thứ ba đến với EVOS - sau đường trên Phan "Stark" Công Minh và xạ thủ Nguyễn "Slay" Ngọc Hùng, những người đã góp công rất lớn giúp EVOS thăng hạng và ngay lập tức giành chức vô địch VCS Mùa Xuân 2018 để qua đó đủ điều kiện tham dự Mid-Season Invitational.

EVOS còn cho biết thêm, Petland là “mảnh ghép đầu tiên” để chuẩn bị cho VCS Mùa Xuân 2019 và có lẽ chúng ta sẽ còn được chứng kiến thêm những người mới gia nhập đội tuyển trong thời gian tới. Đây được cho là một động thái cần thiết khi EVOS đã có dấu hiệu đuối sức ở VCS Mùa Hè 2018 khi chỉ cán đích hạng tư và mất luôn cơ hội dự CKTG.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận