Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: EVOS của Stark và Warzone thăng hạng lên chơi tại VCS A Mùa Xuân 2018

ABC | 16/12/2017 20:52 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Người hâm mộ LMHT Việt Nam sẽ có thêm một đội tuyển đáng xem nữa ở mùa giải 2018.

EVOS Esports đã hoàn thành mục tiêu sau khi mua suất tham dự Vòng Thăng Hạng VSC A Mùa Xuân 2018 và sẽ chính thức góp mặt tại giải đấu LMHT số một Việt Nam.

Kết quả này có được sau khi EVOS đã lần lượt vượt qua New Power Esports (NPE) cùng Hall of Fame (HoF) với tỉ số 3-1 và 3-0 tương ứng trong hai ngày vừa qua để trở thành đội đầu tiên niếm giữ chiếc vé thăng hạng.

Con đường đến với VCS A Mùa Xuân 2018 của EVOS gặp đôi chút trở ngại khi họ để thua ván đấu ra quân trước NPE. Nhưng đó cũng là thất bại duy nhất của đội tuyển này, bởi EVOS đã quay trở lại mạnh mẽ và thắng liền sáu ván đấu liên tiếp để qua đó hoàn tất nhiệm vụ tại Vòng Thăng Hạng VSC A Mùa Xuân 2018.

Vào ngày 13/12 vừa qua, EVOS đã mua lại suất tham dự Vòng Thăng Hạng VSC A Mùa Xuân 2018 của LG Red, đội tuyển xếp hạng 7 MDCS Mùa Hè 2017, sau khi họ đã bị HoF loại bỏ ở ngay vòng đấu đầu tiên VCS B Mùa Xuân 2018.

Ông Ivan Yeo, CEO của EVOS, gọi đây là “kết quả đáng thất vọng” và đội tuyển “đã rút ra được bài học, và sẽ lại ngắm đến giải đấu VCS A một lần nữa trong vòng Thăng hạng sắp tới.

Thật vậy, EVOS đã làm được nhờ sự bổ sung đường giữa Đoàn Văn “Warzone” Ngọc Sơn thay thế cho Trương “Beyond” Vĩnh Thanh, tuyển thủ từng là hạt nhân trong cách xây dựng đội hình khi đội tuyển này công bố sẽ tham gia thi đấu tại Việt Nam vào hồi tháng 6 năm nay.

EVOS sẽ cùng với top 6 của MDCS Mùa Hè 2017 – gồm GIGABYTE Marines, Young Generation, ROG Friends, Team FAP, UTM EsportsCantho Cherry – bước vào quãng thời gian chuẩn bị cho giải đấu VCS A Mùa Xuân 2018, dự kiến sẽ khởi tranh vào tháng 01 năm sau.

Vietnam Esports TV (VETV) khắc họa lại chiến thắng 3-0 của EVOS trước HoF ở trận Chung kết Tổng Vòng Thăng Hạng VCS A Mùa Xuân 2018

Tuy là mùa giải LMHT chuyên nghiệp đầu tiên EVOS góp mặt, nhưng những tuyển thủ mà họ đang sở hữu – với đường trên Phan “Stark” Công Minh, đi rừng Nguyễn Lê “YiJin” Hải Đăng, đường giữa Warzone &  Beyond, xạ thủ Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng, hỗ trợ Lê “RonOP” Thiên Hàn và HLV Ngô “Violet” Mạnh Quyền – thì họ đều không còn lạ lẫm gì với giải đấu này.

Thậm chí, trong số này còn có bốn thành viên từng đứng trên bục cao nhất khi họ còn thi đấu cho Saigon Jokers và GAM ở những mùa giải trước đó.

Ở những diễn biến liên quan, VCS A Mùa Xuân 2018 sẽ tìm ra đội tuyển thứ tám và cũng là cuối cùng sau khi trận Chung kết Nhánh Thua thuộc Vòng Thăng Hạng giữa HoF vs Fighters Gaming khép lại vào tối mai (17/12).

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận