Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

EVOS Esports đã đồng loạt chia tay với đường trên Phan "Stark" Công Minh cùng đi rừng Nguyễn "YiJin" Lê Hải Đăng – hai bản hợp đồng đầu tiên được họ đem về với “ước mơ vô địch CKTG”, theo thông báo được đăng tải trên trang fanpage Facebook cách đây ít phút.

Sau hai năm cùng EVOS chinh chiến, cả Stark và YiJin đều quyết định bay ra khỏi vùng an toàn - ngôi nhà chung EVOS - để thử sức mình ở những chân trời mới. Bản thân cả hai anh cũng chia sẻ thêm là không muốn ở một đội tuyển nào đó quá lâu”, EVOS lý giải.

Trường Giang sóng sau xô sóng trước. Kết thúc chỉ là sự khởi đầu. Tuyển thủ ra đi không có nghĩa là những chú Hổ Trắng EVOS cũng sẽ dặt dẹo theo. Không có đâu cả nhà cứ yên tâm nhé! EVOS vẫn đang làm hết sức mình để hoàn thiện hơn từng ngày, hoàn thiện hơn từng cá nhân rồi là cả tập thể. Bổ sung những điều chỉnh phù hợp nhất với hướng đi của cả đội, vì mục tiêu chung của chúng ta vẫn còn đó mà! Đồng lòng quyết tâm vô địch CKTG!

Stark và YiJin rời EVOS sau hai ngày cựu đội trưởng kiêm hỗ trợ Lê “RonOP” Thiên Hân xác nhận không còn là người của EVOS kể từ khi gia nhập tổ chức vào tháng 6/2017. Cả ba đã cùng EVOS trải qua nhiều thăng trầm cùng tổ chức khi vượt qua vượt qua Vòng Thăng Hạng và đăng quang ngay trong lần đầu tham dự VCS Mùa Xuân 2018.

Thành tích này giúp cho EVOS đại diện cho VCS tham gia tranh tại tại Mid-Season Invitational, Rift Rivals và Asian Games (ASIAD) cùng năm.

Tuy không giành được thành tích đáng kể, EVOS vẫn là là cờ đầu của LMHT Việt Nam trong nửa đầu mùa giải 2018

Nhưng đó cũng là lần cuối cùng tính đến thời điểm hiện tại, fan hâm mộ LMHT Việt Nam được thấy EVOS thống trị VCS. Họ lần lượt cán đích hạng tư và Á quân ở hai mùa giải VCS gần đây nhất – buộc EVOS phải ngồi nhà xem CKTG 2018 cùng MSI 2019, giải đấu Việt Nam đồng đăng cai tổ chức với Đài Loan.

Trước đó một ngày, 16/5, EVOS cũng thông báo đường giữa dự bị Võ “PetLand” Huỳnh Quang Huy đã rời đi. Như vậy, họ chỉ còn ba tuyển thủ trong đội hình thi đấu chính thức gồm đường giữa Lê “Dia1” Phú Quý, xạ thủ kiêm tân đội trưởng Nguyễn “Noway” Vũ Long và hỗ trợ Đoàn “Habringer” Nguyễn Dương – người chưa từng có màn ra mắt trong màu áo EVOS kể từ khi gia nhập tổ chức vào tháng 3 năm ngoái.

EVOS đang hổng mất ba vị trí đường trên, đi rừng và hỗ trợ trước thềm khai mạc VCS Mùa Hè 2019

Hiện EVOS vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì liên quan tới tình hình chuyển nhượng những vị trí còn khuyết trong đội hình.

VCS Mùa Hè 2019 được đánh giá là đặc biệt khốc liệt khi mà hai đội tuyển xuất sắc nhất sẽ giành vé dự CKTG 2019 – giải đấu được tổ chức tại châu Âu vào tháng 10 sắp tới.

VCS Mùa Hè 2019 dự kiến khởi tranh vào tháng sau.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận