Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau loạt trận ngày hôm qua (17/3), EVOS EsportsUTM Esports đã chiếm lĩnh hai vị trí dẫn đầu BXH VCS Mùa Xuân 2018. Đây là kết quả mà hai đội tuyển giành được sau 14 trận đấu trải dài trong hai tháng đã qua.

EVOS đã vượt qua đội bét bảng Hall of Fame với tỉ số 2-0 để khẳng định vị thế độc tôn trên đỉnh BXH VCS Mùa Xuân 2018. Với hệ số 12-2, EVOS đã vượt xa nhóm bám đuổi và hiên ngang có mặt tại trận Chung kết diễn ra vào ngày 07/4 tới đây.

Thành tích này giúp cho đội tuyển tân binh chắc chắn sẽ giành được 200 triệu đồng tiền thưởng – bất chấp kết quả của trận tranh cúp vô địch VCS Mùa Xuân 2018 có ra sao đi nữa.

Ở những diễn biến liên quan, UTM cũng đã vượt qua Cherry Esports cách đó ít phút để chính thức cán đích hạng hai trên bảng tổng sắp. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử thành lập và phát triển tổ chức, UTM có được vị trí này và qua đó giúp họ điền tên mình vào trận đấu thứ hai của vòng play-off VCS Mùa Xuân 2018.

Và chắc chắn, đại diện duy nhất của LMHT miền Bắc sẽ không hài long với 150 triệu đồng tiền thưởng dành cho đội hạng ba – thứ hạng cao nhất mà họ giành được trong những lần tham dự giải đấu VCS.

Giải thưởng của top 4 VCS Mùa Xuân 2018

Bên cạnh đó, EVOS và UTM cũng chia sẻ danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất giai đoạn vòng bảng VCS Mùa Xuân 2018 khi đi rừng YiJin cùng xạ thủ Zin bằng điểm nhau. Hai tuyển thủ trẻ tuổi này sẽ chia nhau 10 triệu đồng tiền thưởng trước khi bước vào quá trình chuẩn bị cho các trận đấu mang tính chất đặc biệt quan trọng sắp tới.

Nên nhó rằng, nhà vô địch VCS Mùa Xuân 2018 sẽ nhận được 500 triệu đồng tiền thưởng, kỷ lục chưa từng có trong lịch sử, cùng tấm vé tới với Vòng Khởi Động 2018 Mid-Season Inivitational, diễn ra tại LCS Studio ở Berlin, Đức từ 03-15/5 sắp tới.

Năm tuyển thủ có màn trình diễn cá nhân xuất sắc nhất vòng bảng VCS Mùa Xuân 2018 tính tới trước ngày thi đấu cuối cùng

Ngoài EVOS và UTM, hai vị trí còn lại trong top 4 VCS Mùa Xuân 2018 đã thuộc về GIGABYTE MarinesYoung Generation – hai đội chắc chắn sẽ gặp nhau ở trận đấu đầu tiên của vòng play-off.

Cụ thể, YG sẽ chạm trán với FTV Esports vào lúc 16g00 hôm nay (18/3). Sau đó, GAM đụng độ Friends Forever Gaming vào lúc 19g30. Tuy hai cặp đấu này không còn nhiều ý nghĩa với GAM và YG, nhưng ngược lại, nó lại rất quan trọng với cả FTV lẫn FFQ – hai đội đang rất “khát” điểm để tránh khỏi nhóm xuống hạng và liên quan tới cả tiền thưởng do chênh lệch thứ hạng.

BXH VCS Mùa Xuân 2018 tính tới trước ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận