Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

EVOS, Fighters Gaming (FG), Hall of Fame (HoF), và New Power Esports (NPE) là bốn đội tuyển sẽ tham gia tranh đấu tại Vòng Thăng Hạng VCS A Mùa Xuân 2018, diễn ra trong hai ngày 15-16/12 tới đây.

Lịch thi đấu Vòng Thăng Hạng VCS A Mùa Xuân 2018

Theo như quy định của BTC Vietnam Esports, Vòng Thăng Hạng VCS A Mùa Xuân 2018 sẽ theo thể thức Best-of-Five (Bo5) và các đội tuân thủ theo quy tắc Nhánh Thắng – Nhánh Thua. Với việc ưu tiên theo thứ tự hạng bảy MDCS – hạng nhất VCS B – hạng tám MDCS – hạng nhì VCS B nên hai cặp đấu đầu tiên tại Vòng Thăng Hạng VCS A Mùa Xuân 2018 sẽ là cuộc tranh tài giữa EVOS vs NPE và HoF vs FG.

Hai đội có kết quả tốt nhất sẽ giành chiếc vé tham dự VCS A Mùa Xuân 2018, giải đấu dự kiến sẽ khởi tranh vào tháng 01/2018.

EVOS đã mua lại suất tham dự Vòng Thăng Hạng VCS A Mùa Xuân 2018 của LG Red, đội xếp hạng bảy tại MDCS Mùa Hè 2017, theo trang Liên Minh 360 đưa tin vào hôm qua (13/12). Cùng với đó, EVOS cũng đã chính thức đem về đường giữa Đoàn Văn “Warzone” Ngọc Sơn, cựu tuyển thủ của Cantho Cherry, trong nỗ lực có màn ra mắt tại đấu trường LMHT số một Việt Nam.

Cụ thể, đội hình của EVOS tại Vòng Thăng Hạng VCS A Mùa Xuân 2018 bao gồm: đường trên Phan “Stark” Công Minh, đi rừng Nguyễn Lê “YiJin” Hải Đăng, đường giữa Warzone & Trường “Beyond” Vĩnh Thanh, xạ thủ Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng và hỗ trợ Lê “RonOP” Thiên Hàn.

EVOS chính thức tuyên bố bước chân vào lĩnh vực thể thao điện tử tại Việt Nam nói chung và LMHT nói riêng ngay vào hồi tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên, mục tiêu “leo lên giải đấu chuyên nghiệp là MDCS (VCS A)”, theo như CEO Ivan Yeo nói với Thanh Niên Game của EVOS đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi họ đã để thua HoF ở ngày vòng đấu đầu tiên tại giải hạng hai VCS B Mùa Xuân 2018 vào ngày 05/11 vừa qua.

EVOS hiện đang sở hữu đội hình với toàn những tuyển thủ đã có kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường quốc tế

Chúng tôi đã mắc một vài sai lầm trong việc chuẩn bị cho giải VCSB – điều đã dẫn đến những kết quả đáng thất vọng”, Ivan Yeo nói trong bài viết được đăng tải trên trang fanpage Facebook chính thức của EVOS. “Nhưng chúng tôi đã rút ra được bài học, và sẽ lại ngắm đến giải đấu VCSA một lần nữa trong vòng Thăng hạng sắp tới.

Song song với đó, EVOS cũng đã xác nhận điền tên Warzone vào đội hình chính thức nhằm thay thế cho Beyond, tuyển thủ mà đội tuyển “muốn xây dựng một đội tuyển xoay quanh” – Thanh Niên Game ghi nhận lại chia sẻ của Ivan Yeo khi mới thành lập EVOS.

Điểm nhanh qua tình hình tương quan lực lượng của ba đội tuyển còn lại, đáng chú ý hơn cả phải nhắc tới HoF, ĐKVĐ VCS B Mùa Xuân 2018. HoF vừa để chủ lực Phạm “Zer0s” Minh Lộc đến với GIGABYTE Marineslấy về Phùng “Nevan” Thiện Nhân ngay trước quãng thời gian chuẩn bị cho các trận đấu căng thẳng sắp tới.

Và dù chưa biết được kết quả, người hâm mộ LMHT Việt Nam chắc chắn sẽ được chứng kiến những đội tuyển tân binh hiện diện tại VCS A Mùa Xuân 2018 – với tối thiểu là Team FAP (mua lại suất của eHUB United).

GAM hiện đang là ĐKVĐ của giải đấu khi họ đã thể hiện sự thống trị xuyên suốt cả mùa giải 2017 đã qua.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận