Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như GameSao đã thông tin, EVOS Esports vừa đánh bại Team Liquid để “đút túi” một điểm trước khi khép lại Ngày 1 – vòng bảng 2018 Mid-Season Invitational.

Trong chiến thắng trước ĐKVĐ LCS Bắc Mỹ cách đây ít giờ, Warzone với Cassiopeia (KDA 11/3/6) đã trở thành tâm điểm với hàng loạt những pha xử lý hiệu quả, để trở thành cội nguồn sức mạnh của EVOS trong các tình huống giao tranh liên miên suốt gần 40 phút thi đấu.

Và sau trận đấu, Warzone tiếp tục có màn trả lời phỏng vấn với MC của LoL Esports đầy ấn tượng, khiến nhiều người phải nhớ tới anh.


Càm xúc của bạn thế nào khi vừa có được chiến thắng đầu tiên tại vòng bảng MSI 2018 trước Team Liquid?

Thực tế là lúc đầu tôi nghĩ đánh với đội này sẽ rất khó khăn, nhưng khi vào đánh thì team này yếu hơn tôi tưởng.

Bạn đã có những lời lẽ khiêu khích tới GBM trước trận đấu gặp SuperMassive. Và giờ bạn tiếp tục gửi lời thách đấu tới tất cả đường giữa tham dự giải đấu. Liệu đó có phải là tâm lý chiến bạn đưa ra trước khi bước vào trận đấu?

Thật sự cái này cũng là một phần, nhưng trong cái suy nghĩ của tôi, tôi luôn đặt mình lên trên tất cả mọi người. Có nghĩa là tôi đ*o sợ thằng nào hết. Và mình có thể hít đất được 1000 cái, liệu có game thủ nào làm được như mình không?!

Và tôi tự tin mình không có đối thủ trong đầu tôi.

Warzone đã từng gọi GBM của SUP "chỉ là người chơi bậc Kim Cương II"

Chắc chắn là như vậy rồi khi đội của bạn vừa giành được chiến thắng đầu tay. Ngày mai, đội của bạn sẽ chạm trán với Kingzone (DragonX) và RNG (Royal Never Give Up), hai ứng viên vô địch của giải đấu, bạn dự đoán thế nào về các trận đấu này?

Ngày mai, tôi sẽ “củ hành” RNG và Kingzone thì có lẽ (chúng tôi) sẽ thua.

None (Theo LoL Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận