Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Ezreal đã ‘tút tát’ vẻ đẹp trai như thế nào?

Chịu | 25/09/2018 16:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – So sánh hình ảnh cũ-mới của Nhà Thám Hiểm.

Riot Games vùa hé lộ diện mạo và bộ chiêu thức của Ezreal làm lại rạng sáng nay (25/9) theo giờ Việt Nam – điểm nhấn là kỹ năng Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) hoàn toàn mới.

Và để đánh dấu một dịp trọng dại với nhiều người chơi LMHT yêu thích vị tướng này, Redditor Hana_Midorikawa đã đặt cạnh nhau hai phiên bản cũ-mới của Ezreal. Từ đó, chúng ta thấy được đợt cập nhật hình ảnh là cần thiết đến thế nào với Nhà Thám Hiểm.

So sánh hình tượng mặc định của Ezreal

Những thay đổi khá là rõ rệt ngay khi bạn nhìn vào hình tượng của Ezreal làm lại. Bản nâng cấp đã nhấn mạnh vào đặc điểm “trai xinh” nổi bật của Ezreal. Hơn thế, găng tay vàng bên trái được “tút tát” lại càng khiến cho hình ảnh của Ezreal tương tự như tuýp nhân vật được yêu thích trong anime.

Tuy nhiên, một trong những thay đổi kỳ lạ nhất lại nằm ở bộ trang phục Ezreal Thám Hiểm. Ezreal đã tháo cặp kính màu xanh lá ra khỏi mắt và để nó ở trên cổ cho hợp thời trang. Thay vào đó, Ezreal giờ đã có một chiếc mũ vừa vặn hơn, thay vì rộng quá khổ như trước, để có thể truy tìm kho báo trong mọi hang động.

Ezreal Thám Hiểm

Bên cạnh đó, thay đổi lớn nhất nằm ở thiết kế của trang phục Ezreal Tối Thượng. Hình tượng mới có phần hoàn thiện và phù hợp với dòng Tối Thượng hơn so với những gì chúng ta được thấy ở bản gốc.

Ezreal Tối Thượng

Nên nhớ rằng đây mới chỉ là hình ảnh thử nghiệm của Ezreal và tất cả các trang phục đi kèm. Chúng cần thêm thời gian để hoàn thiện, đặc biệt là thể hiện tốt với kỹ năng W mới với cơ chế đánh dấu mục tiêu.

Ngay khi xong xuôi, Riot sẽ hoàn tất vẻ đẹp trai của Ezreal và giới thiệu nó tới đông đảo người chơi LMHT ở bản cập nhật 8.20 – dự kiến xuất hiện sau đây ba tới bốn tuần lễ.

Ezreal Nottingham

Ezreal Băng Giá

Ezreal Tiền Đạo

TPA Ezreal

Ezreal Thanh Lịch

Ezreal Át Bích

Ezreal Giả Lập

Ezreal Vệ Binh Tinh Tú

SSG Ezreal

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận