Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Ezreal sắp có nhiều skins nhất game, Sona được cập nhật giọng nói

Gnar_G | 06/08/2020 11:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Bản cập nhật 10.17 đem theo nhiều tin vui cho fan của hai vị tướng.

Ezreal sắp vượt mặt Miss Fortune trở thành vị tướng sở hữu nhiều trang phục nhất

Với tổng cộng 16 trang phục tất cả ở bản 10.18, Ezreal sẽ là vị tướng có nhiều skins nhất LMHT

Ezreal sẽ lập kỷ lục về số lượng trang phục trong LMHT vào cuối tháng này.

Như GameSao đã thông tin, Riot Games đã giới thiệu dòng trang phục mới toanh, PsyOps, trên máy chủ thử nghiệm PBE vào hôm qua (05/8) với thiết kế mang hơi hướng của những điệp viên trong tương lai viễn tưởng.

Ezreal cùng với Master Yi, Shen, Vi và Sona sẽ là năm vị tướng đầu tiên thuộc nhóm trang phục PsyOps - ra mắt ở bản cập nhật 10.18.

Trong khi PsyOps Sona là skin Huyền Thoại thì PsyOps Ezreal lại có thêm phiên bản Hàng Hiệu. Như vậy có nghĩa là Nhà Thám Hiểm sắp bổ sung tới hai trang phục nữa vào bộ sưu tập.

Trang phục PsyOps Ezreal có giá 299 RP

Trang phục PsyOps Ezreal Hàng Hiệu được quy đổi bằng 2,000 Kỷ vật Sự kiện

Gần đây nhất Ezreal có thêm trang phục là vào tháng 5/2019 với tư cách là một thành viên trong nhóm Học Viện Chiến Binh. Ezreal Học Viện Chiến Binh được liệt vào danh sách skin Huyền Thoại với giọng lồng tiếng, hoạt ảnh, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh hoàn toàn mới.

Nhiều người chơi LMHT đang phàn nàn rằng Ezreal có quá nhiều trang phục. Nhưng Riot có cái lý của họ bởi đây luôn là một trong những vị tướng được chơi nhiều nhất trong game.

Trái ngược với Ezreal, có nhiều vị tướng chưa nhận được trang phục mới trong hơn 1,000 ngày qua như Azir, Elise, Viktor và Kalista. Nhưng rõ ràng fan Skarner đang buồn hơn cả khi skin mới nhất của vị tướng này đã được phát hành từ năm 2015 - tức 1,930 ngày bọ cạp chưa được “khoác áo mới” trên Đấu Trường Công Lý.

Riot cho biết sẽ tung ra hơn 120 trang phục trong năm 2020 gồm nhiều vị tướng bị quên lãng trong những tháng còn lại. Nhiều khả năng Skarner sẽ được ưu ái trong thời gian tới và hợp với một loạt những đợt gia tăng sức mạnh vừa qua để trở nên phổ biến hơn.

Giọng nói của Sona sẽ truyền cảm hơn

Nếu chưa biết, giọng lồng tiếng gốc của Sona đã gắn liền với vị tướng này kể từ khi hiện diện trong game vào cuối năm 2010. Nhiều fan đã yêu cầu nhà phát triển phải cập nhật cả cốt truyện lẫn giọng nói của cô nàng. Và sau nhiều năm, cuối cùng thì Riot cũng phản hồi lại một cách tích cực.

Kết quả là Đại Cầm Nữ đang được làm mới lại giọng lồng tiếng ở bản cập nhật 10.18.

Một trong những lý do chính khiến Riot muốn làm điều này là bởi nhiều câu thoại của Sona đã tỏ ra lỗi thời. Ví dụ cô có một vài câu nói gọi người chơi LMHT là “summoner” (“anh hùng”) - khái niệm đã bị loại bỏ từ lâu.

Ban đầu, Sona cũng không có nhiều tương tác bằng lời nói với tổng cộng 15 - bao gồm các lệnh taunts, jokes và laughs có pha lẫn với tiếng đàn. Cùng với phần cốt truyện mờ nhạt, thiếu kết dính, người chơi Sona cảm thấy như bị Riot đưa vào quên lãng.

Nhưng những diễn biến trên máy chủ PBE đã thay đổi suy nghĩ của họ. Giọng lồng tiếng của Đại Cầm Nữ được cập nhật tới 10 phút đồng hồ kèm với nhiều tương tác mới lạ cùng một số vị tướng.

Đó là còn chưa kể tới trang phục Huyền Thoại PsyOps Sona, biết “biến hình” sau cấp độ 6, sắp xuất đầu lộ diện.

Sona sẽ chuyển sang trạng thái mới sau khi dùng chiêu cuối R lần đầu

Không chỉ được nhóm phát triển để mắt tới, Sona cũng đang được giới chuyên nghiệp ưa dùng dạo gần đây. Cặp đôi đường dưới Lux-Sona đang gây ấn tượng mạnh tại LEC Mùa Hè 2020 nhờ khả năng tạo giáp, hồi máu, cấu rỉa tầm xa và mở giao tranh tuyệt vời,…

Đừng quên bản cập nhật 10.18 sẽ đến tay người chơi LMHT Việt Nam vào thứ Năm ngày 03/9.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận