Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Faker bị BugSplat quấy rầy khi đang streaming

| 09/01/2020 09:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Làm mọi cách có thể nhưng anh chỉ còn cách khởi động lại client.

Có vẻ như không ai miễn nhiễm với BugSplat trong LMHT client – dù đó có là Lee “Faker” Sang-hyeok đi chăng nữa.

Tuyển thủ vĩ đại nhất thế giới đã gặp phải một tình huống trớ trêu khi cửa sổ của BugSplat hiện lên trong lúc đang livestream trên Twitch vào tối qua (08/01), buộc Faker phải tắt LMHT client do không còn cách nào khác.

Riot Games chưa bao giờ lên tiếng giải thích cặn kẽ BugSplat là gì và tại sao nó lại được cài đặt cùng với client. Nhưng có một điều chắc chắn rằng nó đã trở thành nỗi phiền toái của mọi người chơi LMHT trong suốt 10 năm qua.

Theo cách lý giải nhanh của nhà phát triển, BugSplat sẽ có nhiệm vụ phát hiện lỗi và yêu cầu người chơi phải đóng lại client dù tựa game vẫn đang chạy nền. Thông thường, người chơi chỉ cần nhấp chuột vào “Don’t Send” (không gửi thông tin phản hồi tới nhà phát triển) để quay trở lại với trận đấu LMHT.

Tuy nhiên, tình huống mà Faker gặp phải lại phức tạp hơn thế rất nhiều. Dù có chọn nút bấm nào đi chăng nữa, BugSplat vẫn từ chối yêu cầu và cửa sổ dạng pop-up liên tục hiện lên buộc Faker chỉ còn cách đóng lại client thông qua Task Manager trên hệ điều hành Windows 10.

Theo trang hỗ trợ của Riot, BugSplat là hệ thống báo lỗi mới xuất hiện cho các lập trình viên – chủ yếu là những vấn đề liên quan tới phần cứng máy tính hay cài đặt đồ họa. Người chơi thường xuyên bị BugSplat quấy rầy mà chưa thể tìm ra nguyên nhân, có thể yêu cầu hỗ trợ TẠI ĐÂY

Faker vẫn đang streaming hàng ngày trên kênh Twitch trong quá trình chuẩn bị cho LCK Mùa Xuân 2020 – khởi tranh vào tháng 02 sắp tới.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận