Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chúc mừng chiến thắng của các bạn. Duke, bạn đã có được hai MVP của trận đấu vừa qua và đây cũng là lần đầu tiên bạn có mặt trong một trận chung kết LCK kể từ khi bạn bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Cảm giác hiện tại ra sao?

Duke: Tôi cảm thấy như mọi thứ dường như không phải thực vậy. Nhưng như tôi đã nói trước đây, tôi muốn gia nhập một đội tuyển mà cùng với họ, tôi có thể giành chức vô địch. Và hiện tại tôi đang rất hạnh phúc vì đã đến được trận chung kết.

Maokai của bạn đã có được MVP ở game 1. Liệu đây có phải một vị tướng quan trọng trong chiến thuật cấm chọn của SKT T1? Bạn đã luyện tập với vị tướng này nhiều chưa và bạn nghĩ khắc chế của Maokai sẽ là tướng nào?

Duke: Khắc chế của Maokai? Tôi cũng không rõ là Maokai hiện có bị khắc chế không nữa, đó là lý do tôi khóa Maokai ở ngay lượt chọn đầu tiên. Về phần tập luyện thì đúng là tôi đã tập luyện rất nhiều vị tướng này bởi chúng tôi phải thi đấu với Jin Air, một đội tuyển nổi tiếng đánh cù cưa kéo dài trận đấu.

Như bạn đã nói là bạn đến SKT để giành chức vô địch và bạn đã gần đạt được mục tiêu này. Bạn có cảm thấy lo lắng vì điều này?

Duke: Hiện tại thì tôi chưa thấy gì cả. Nhưng có thể nó sẽ quay lại khi tôi bước chân lên sân khấu nơi trận chung kết diễn ra.

Cựu tuyển thủ đường trên của SKT T1 là Impact đã đến để cổ vũ cho các bạn. Hãy nói điều gì đó với người hâm mộ và Impact?

Duke: Tôi sẽ tập luyện chăm chỉ hết mình để có thể đuổi kịp được thành tích của Impact.

Và bây giờ chúng ta sẽ đến với Faker.

Faker: Xin chào mọi người.

Hôm nay là ngày cuối cùng LCK thi đấu tại trường quay Yongsan. Bạn chắc hẳn đã rất quen thuộc với trường quay này trong 4 năm đã qua. Cảm giác của bạn ra sao khi chiến thắng trận đấu LCK cuối cùng được tổ chức tại đây?

Faker: Bây giờ khi nghĩ đến việc tôi không còn quay lại Yongsan nữa, thực sự tôi vẫn chưa quen được với suy nghĩ này. Có cảm giác như chúng tôi vẫn sẽ tới đây để tiếp tục những trận đấu tiếp theo vậy, nhưng tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để tiếp tục thi đấu tốt tại trường quay mới. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình trong trận đấu tiếp theo với ROX để giành được chức vô địch.

Bạn đã 4 lần bước lên ngôi vô địch LCK. Bạn cảm giác như thế nào khi tiếp tục một lần nữa tiến vào trận chung kết?

Faker: Tôi nghĩ mình thậm chí còn hạnh phúc ở lần vào chung kết này hơn hẳn so với những lần trước bởi kết quả tồi tệ chúng tôi có ở giai đoạn vòng bảng, mà mới đầu khiến chúng tôi có suy nghĩ liệu cả đội có thể đến được trận chung kết. Và tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới những người đồng đội đã thi đấu rất tốt để cả đội có thể cùng nhau tiến vào chung kết.

Game 3, bạn chọn Ekko ở ngay lượt chọn đầu. Nhiều người đã nghĩ đó sẽ là Ekko đường trên, nhưng cuối cùng lại là Ekko đường giữa. Liệu đó có phải là một phần của kế hoạch cấm chọn khi đội ở bên Đội Xanh?

Faker: Tôi không nghĩ thế, nhưng cũng có thể là như vậy mà tôi không rõ. Huấn luyện viên đã nói rằng chúng tôi có rất nhiều lựa chọn, Ekko chỉ là một trong số những lượt chọn chúng tôi đã chuẩn bị, nên tôi nghĩ đó là lý do tại sao Ekko được sử dụng trong chiến thuật cấm chọn của game 3.

Faker, bạn luôn lựa chọn trang phục mặc định trong game, nhưng bạn rất thường xuyên mặc áo khoác đỏ bên ngoài. Có điều gì đó bí mật ở đây chăng?

Faker: Tôi gần như luôn luôn mặc áo khoác đỏ kể cả là ở khoảng thời gian trước, đấy là bởi vì chỉ có những người giỏi nhất mới được mặc áo khoác đỏ. Đùa thôi, tôi mặc là bởi vì tôi cảm thấy lạnh, còn những người khác không mặc chắc tôi nghĩ do họ không thấy lạnh thôi.

Tôi thấy Bengi cũng đang mặc áo khoác đỏ kìa. Và những người đồng đội của bạn có vẻ đang rất muốn nói điều gì đó. Vậy bạn có ý định mặc nó vào trận chung kết tới không?

Faker: Còn tùy thuộc xem phòng thi đấu có lạnh không nữa. Nhưng 90% số trận thi đấu là tôi mặc áo khoác đỏ bởi trong đó thực sự khá lạnh.

Bạn đã chứng tỏ cho tất cả thấy sự tự tin của cả đội trong việc phá vỡ lời nguyền nhà vô địch thế giới. Xin hãy nói điều gì đó tới người hâm mộ?

Faker: Đây là trận chung kết thứ 5, ý tôi là lần thứ 5 chúng tôi có cơ hội đoạt chức vô địch. Tôi không biết các bạn đã theo dõi SKT T1 lâu chưa, nhưng dù đây là lần đầu tiên hay không phải lần đầu tiên, thì tôi hy vọng mọi người sẽ dành sự ủng hộ cho đội.

 

 

theo xemgame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận