Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lee “Faker” Sang-hyeok luôn là một trong những tuyển thủ LMHT có nhiều fan hâm mộ nhất thế giới. Và trong một cuộc phỏng vấn mới đây với phóng viên esports Ashley Kang của trang Korizon, Faker đã không ngần ngại ca ngợi tính cách của streamer gây ra nhiều ý kiến trái chiều, Tyler “Tyler1” Steinkamp.

Thực sự thì anh ấy căng tràn năng lượng”, Faker nói sau khi tạm ngưng một hồi lâu. “Bất cứ khi nào tôi thấy anh ấy, anh ấy đều chào đón tôi với nụ cười rạng rỡ nhất. Tôi có ấn tượng rất tích cực về anh ấy.

Tại sự kiện All-Star Las Vegas (Siêu Sao Đại Chiến) năm ngoái, Faker và Tyler1 đã chụp chung một bức ảnh mang tính biểu tượng – nơi streamer Bắc Mỹ ôm chặt lấy tuyển thủ siêu sao đường giữa người Hàn.

Sau đó một năm, hai người đã hoán đổi vị trí cho nhau. Trong khi Faker ôm lấy Tyler1 thì streamer này lại giơ ngón tay cái và cười tươi. Dù thế nào đi chăng nữa, LMHT vẫn đang là cầu nối tạo ra những tình bạn tưởng chừng như khó có thể xảy ra nhất.

Faker và Tyler1 cosplay chính họ trong hai lần gặp mặt tại Siêu Sao Đại Chiến 2018 & 2019

Faker cũng cho biết có nhiều tuyển thủ và fan hâm mộ muốn chụp ảnh lưu niệm với anh. Đường giữa của T1 cảm thấy mình như là một “siêu sao” và cảm thấy rất biết ơn những ai đã thể hiện sự ủng hộ và muốn chụp hình chung với anh.

Trong phần trả lời phỏng vấn mang tính chuyên môn, Faker đã chia sẻ về tương lai của T1 cũng như việc anh trở thành tuyển thủ kỳ cựu nhất trong đội hình mới ở mùa giải 2020. Theo đó, Faker cảm thấy mình đang gánh trên vai nhiều trách nhiệm hơn khi đang là động lực để toàn đội tiến lên.

T1 sẽ bước vào mùa giải 2020 với những vị trí mới ở đường trên và đi rừng cùng một loạt các thực tập sinh được đôn lên đội hình chính. Faker cùng đồng đội sẽ có rất nhiều việc phải làm nếu họ muốn vô địch CKTG sau ba năm liên tiếp không thể làm được điều đó.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận