Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như các bạn đã biết, Faker không chỉ nổi tiếng với việc là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất thế giới, đầu tàu của đế chế SKT T1. Anh còn được biết đến rộng rãi với hình ảnh một người chơi rất ít khi sử dụng trang phục (skin) khi thi đấu cũng như luyện tập. Từ trước đến nay, chỉ có 3 lần duy nhất người ta thấy Thánh Nerf sử dụng skin khi thi đấu.

 

Lần thứ nhất trong trận Chung Kết OGN Mùa Đông với Samsung Ozone, Faker khi đó đã sử dụng skin Riven Thỏ Ngọc thay vì trang phục mặc định như bình thường. Phải đến bài phỏng vấn sau trận đấu, fan hâm mộ mới "ngã ngửa", hóa ra Faker không hề chủ tâm lựa chọn skin này. Đây là sai sót đến từ nhân viên kỹ thuật, trong lúc test máy, anh chàng nhân viên đã lựa chọn Riven Thỏ Ngọc để "quẩy" thử.

 

Sau đó khá trùng hợp, vị tướng này cũng được Faker lựa chọn để đối đầu với Gragas đường giữa của Dade. Và đó là lần đầu tiên chúng ta thấy được Faker, sử dụng ngoại trang trong 1 trận đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Trong bài phỏng vấn sau đó, Thánh Nerf chia sẻ rằng mình đã có thể làm tốt hơn nếu được chơi Riven Mặc Định.

Trường hợp tương tự xảy ra vào năm ngoái, khi Faker bất ngờ sử dụng Ezreal Vũ Khí Tối Thượng. Đây cũng là 1 sai sót về mặt kỹ thuật. Chỉ duy nhất 1 lần từ trước đến nay, Faker sử dụng skin có chủ đích. Chuyện xảy ra trong trận đấu giữa SKT T1 và Fnatic tại Allstar 2014. Khi đó Thánh Nerf đã cùng những người đồng đội của mình, pick nguyên đội hình đã giúp họ lên ngôi vô địch CKTG mùa 3. Và đương nhiên, tất cả các thành viên của SKT T1 khi đó đã sử dụng những trang phục vinh danh mình.

 

Ngoại trừ 3 lần ít ỏi đó, người ta không bao giờ thấy Faker sử dụng 1 trang phục nào khác khi thi đấu Liên Minh Huyền Thoại. Đối với Faker, câu nói: "Skin là gì, có ăn được không?" có lẽ phản ánh rõ nhất sở thích kì quặc của tuyển thủ vĩ đại nhất trong lịch sử từ trước đến nay. Và mới đây trong 1 buổi stream của mình, người không bao giờ sử dụng trang phục, lại may mắn thế nào mở được 1 skin Tối Thượng.

 

Cho dù không dùng nhưng dường như Thánh Nerf cũng giống nhưng game thủ bình thường khác, muốn biến những mảnh ghép thành những trang phục hoàn chỉnh. Thế nhưng số Tinh Hoa mà Faker đang sở hữu là không đủ. Cuối cùng, anh chỉ có thể thoát ra ngoài, chơi trò chơi ưa thích stardew valley của mình trong lúc chờ trận đấu mà thôi.

Khi Faker mở ra DJ Sona

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận