Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Faker không ‘nể nang’ fan nữ, hy vọng Zoe sớm bị giảm sức mạnh

2016 | 11/12/2017 02:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – “Tôi nghĩ cô nàng cần phải bị giảm sức mạnh sớm”, Faker nói về tình trạng hiện tại của Bậc Thầy Biến Ảo.

Faker giao đấu với fan hâm mộ tại All-Star LA

Ở Ngày 3 tại All-Star Los Angeles 2017, có một sự kiện bên lề để fan hâm mộ có cơ hội thách đấu với Lee “Faker” Sang-hyeok, đường giữa của đội Siêu Sao LCK Hàn Quốc. Rất nhiều người đã tới tham dự và họ đã cổ vũ hết mình cho những màn solo 1-vs-1 có một-không-hai.

Ở trận đấu đầu tiên, Faker đã chọn Soraka, trong khi fan nữ may mắn đã tin dùng Morgana. BTC đã làm nhiều cách khác nhau để cổ vũ tinh thần cho một trong những đối thủ đặc biệt nhất trong sự nghiệp thi đấu của Quỷ Vương Bất Tử, nhưng chung cuộc, Faker vẫn là người chiến thắng.

Trận đấu tiếp theo là lúc Faker chạm trán với một fan nam và cả hai đều lựa chọn Zoe, vị tướng đang rất phổ biến ở cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn các máy chủ LMHT toàn cầu. Đối thủ của Faker đã thể hiện rất tốt bằng hàng loạt những pha tấn công sắc nét, nhưng lại một lần nữa, tuyển thủ LMHT số một thế giới vẫn có được thắng lợi chung cuộc.

Đây được coi là một trong những dịp cuối cùng Faker giao lưu với fan hâm mộ tại studio LCS Bắc Mỹ, Los Angeles, Mỹ khi anh đều đã hết cơ hội tranh chấp danh hiệu vô địch ở cả hai giải đấu 5-vs-5 truyền thống và solo 1-vs-1 thuộc All-Star LA.

Zoe khiến Faker nghi ngại

Zoe đã có màn ra mắt đấu trường chuyên nghiệp trên sân khấu của All-Star LA vào ngay ngày khai mạc, khi Søren "Bjergsen" Bjerg của đội Siêu Sao LCS Bắc Mỹ tận dụng tối đa sức mạnh của cô nàng để hủy diệt Siêu Sao CBLoL Brazil.

Kể từ đó, Zoe, Ornn cùng một loạt những vị tướng khác đều xuất hiện trong danh sách Cấm/Chọn ở tất cả các trận đấu thuộc All-Star LA – bởi Bậc Thầy Biến Ảo đã chứng tỏ được sức mạnh kể từ khi ra mắt ở bản cập nhật 7.23.

Faker cũng đã liên tiếp tin dùng vị tướng mới nhất trong LMHT. Và đặc biệt, Zoe có mặt trong ván thắng duy nhất của Siêu Sao LCK trong thất bại 1-2 trước Siêu Sao LPL Trung Quốc tại vòng Bán kết giải đấu 5-vs-5 vào ngày hôm qua (10/12).

Faker đã tận dụng khả năng di chuyển biến áo của Zoe để tạo ra sự đột biến trong giao tranh – qua đó giúp anh sở hữu KDA 6/1/6 ở phút thứ 30 của Ván 2. Faker kết thúc ván đấu với KDA 6/3/9 và đóng góp lớn vào màn cân bằng tỉ số của Siêu Sao LCK.

Trước đó một tuần, Faker đã nói với trang Inven Global rằng, anh nghĩ Zoe quá mạnh và có vẻ như suy nghĩ này vẫn không hề thay đổi khi tuyển thủ sinh năm 1996 đang rất tin dùng vị tướng này.

“Khi một vị tướng mới xuất hiện, chúng thường khá thiếu cân bằng”, Faker trả lời phỏng vấn Inven Global. “Nhiều người chơi đã phân tích cô nàng từ khi mới ra mắt do đây là một trong những vị tướng mạnh nhất. Tôi nghĩ cô nàng cần phải bị giảm sức mạnh sớm.

Zoe đường giữa hiện đang có tỉ lệ thắng đạt 47%, xét từ người chơi từ bậc Bạch Kim trở kên. Trong khi đó nếu được sử dụng trong vai trò tướng hỗ trợ, Bậc Thầy Biến Ảo cũng đang nắm trong tay 42% tỉ lệ chiến thắng – theo con số thống kê từ CHAMPION.GG.

2016 (Tổng hợp)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận