Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lee “Faker” Sang-hyeok sẽ đánh dấu sự trở lại trong đội hình SK Telecom T1 vào hôm nay (09/8) – ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng LCK Mùa Hè 2018. Kể từ sau thất bại trước KT Rolster vào ngày 19/7 vừa qua, Faker đã vắng mặt tổng cộng sáu trận đấu của SKT.

Kể từ mùa giải 2015, fan hâm mộ SKT mới được chứng kiến Faker vắng mặt trong đội hình nhiều đến vậy

Trong bối cảnh Choi “Pirean” Jun-sik luôn được SKT sử dụng ở đường giữa, thay vì Faker như thường lệ, fan hâm hộ bắt đầu đặt câu hỏi rằng Quỷ Vương Bất Tử liệu có vể nhà nghỉ ngơi hay bao giờ anh quay trở lại. Sau 15 ván đấu, nghi vấn này ngày càng dấy lên trong cộng đồng fan hâm mộ SKT – dù Pirean đã góp công vào 4/6 trận thắng.

Tin đồn bắt đầu xuất hiện cho biết Faker đã tập luyện trở lại với các đồng đội tại SKT. Và thông tin này là chính xác khi Faker đang cùng với SKT chạm trán với Kingzone DragonX - một trận đấu không còn quá nhiều ý nghĩa với SKT khi đội tuyển này đã chính thức có lần đầu tiên không thể giành vé dự vòng play-off.

Chưa rõ lý do tại sao Faker phải ngồi dự bị lâu đến vậy trong quãng thời gian then chốt của vòng bảng LCK Mùa Hè 2018. Tuy nhiên, HLV Kim “kkOma” Jeong-gyun biết làm thế nào tốt nhất cho đội tuyển đã từng lên đỉnh cao thế giới ba lần trước đây.

Hiện tại, Faker đang xếp hạng nhì bậc Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc với 1,130 LP – trong khi đồng đội Pirean đang xếp thứ tư nhờ sở hữu 1,100 LP.

2016 (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận