Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chiều nay (03/8), SK Telecom T1 đã ngăn cản KT Rolster cán đích tại ngôi đầu BXH LCK Mùa Hè 2017 bằng việc đánh bại họ với tỉ số 2-1. Mặc dù kết quả trận đấu ngày hôm nay không giúp cho SKT bứt phá khỏi vị trí thứ tư – và hoàn toàn có thể phải dự trận đấu Wildcard tại vòng play-off – nhưng SKT đang cho thấy phong độ đỉnh cao nhất của họ.

Faker: “Có cảm giác như KT không thi đấu như kiểu họ vẫn thường làm”

SKT vừa có một trận đấu tuyệt hay với KT. Tại sao bạn nghĩ như vậy?

Tôi nghĩ bởi KT đã căng cứng hơn chúng tôi. Họ chơi rất khác. Có cảm giác như KT không thi đấu như kiểu họ vẫn thường làm. Ngược lại, chúng tôi có thể thoải mái hơn bởi chúng tôi không có bất cứ gì liên quan đến bảng thành tích.

Bạn đã chơi Lucian hai lần trong trận đấu ngày hôm nay.

Đó là vì chúng tôi cần những vị tướng thiên về STVL hơn. Lucian cũng thực sự rất mạnh trong khâu dồn sát thương hạ gục các tướng Đỡ Đòn.

Bạn nổi tiếng với việc thích sử dụng các bộ trang phục Mặc định, nhưng bạn lại chơi các bộ trang phục không phải là Mặc định ngày hôm nay. Lý do là gì vậy?

Tôi đã chọn trang phục Mặc định, nhưng nó đã thay đổi do bug của client giải đấu. Nó đã xảy ra trước khi tôi chơi Syndra, và thực sự khó khăn với tôi vì tôi không quen với các hiệu ứng khác biệt như vậy. Lần này, tôi không còn gợn người như trước, nên tôi quyết định sử dụng các bộ trang phục.

Bạn nghĩ tại sao các bạn lại thua Ván 2?

Chúng tôi khởi đầu ở thế thua sau khi Huni bị gank vài lần ở giai đoạn đầu ván. Nhưng không chỉ đường trên, mà ở tất cả các đường đều thi đấu trong thế bị dẫn trước. Sau đó, chúng tôi đã bị bắt lại khi tính toán thời điểm không tốt cho tới giai đoạn cuối ván đấu. Nhìn chung, chúng tôi đã mắc phải quá nhiều sai lầm.

Đội tuyển của các bạn đã thay đổi thế nào sau khi trải qua chuỗi trận thua?

Sự khác biệt lớn nhất là cách chúng tôi bắt đầu tập luyện thiên về cá nhân riêng lẻ hơn. Chúng tôi cũng bắt đầu chia sẻ những phát kiến cá nhân sau khi tự tập luyện. Thua bốn trận liên tiếp khiến chúng tôi rơi vào trận Wildcard, nhưng tôi nghĩ điều đó sẽ là tốt nhất nếu chúng tôi lọt vào trận Chung kết sau tất cả.

Các bạn sẽ khởi đầu vòng play-off bằng trận đấu Wildcard.

Tôi hơi lo lắng về việc chúng tôi sẽ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi khi chúng tôi đã không được xả hơi trong suốt một quãng dài, nhưng tôi nghĩ no sẽ giúp chúng tôi giữ được phong độ. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm bằng cách vượt qua vòng play-off.

Bạn có nghĩ các bạn sẽ lọt vào trận Chung kết?

Nếu chúng tôi có thể thi đấu tốt như ngày hôm nay, chúng tôi có thể sẽ điền tên mình vào trận Chung kết, nhưng tôi chắc chắn nó sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, tôi hy vọng chúng tôi có thể chơi như ngày hôm nay nếu có thể.

“Thật sự là SKT nhỉnh hơn KT”

Ngay sau thắng lợi thứ năm liên tiếp của SKT trước KT trong khuôn khổ giải đấu LCK, đông đảo fan hâm mộ LMHT Hàn Quốc đã bày tỏ ý kiến của mình trên các trang mạng xã hội.

Fanpage Facebook League of Legends Vietnamese Translation đã lược dịch lại những bình luận đáng chú ý nhất trên trang mạng Naver liên quan đến bài viết có tựa đề “Quả nhiên là SK Telecom, ngăn cản KT tiến đến trận chung kết”.

Ghi chú: [+]: lượng vote up (tức đồng thuận), [-]: lượng vote down (tức bác bỏ).

1. [+1107,-19] Peanut với Zac đã làm nên tất cả, bây giờ tôi không thể trải qua thời khắc ấy lần nữa được sao...

2. [+916,-21] Thật sự là SKT nhỉnh hơn KT, chiến thắng vậy là xứng đáng rồi.

3. [+702,-19] Quả nhiên là Đại Chiến Viễn Thông, trận đấu hấp dẫn quá.

4. [+491,-33] Thật sự rất xuất sắc. Họ đã đáp trả mọi thứ ngay lập tức với trận đấu này.

5. [+439,-72] Giống như một giấc mộng giữa đêm hè vậy ~<3

6. [+236,-4] KT: đội tuyển được sinh ra để đánh bại tất cả ngoại trừ SKT.

7. [+102,-12] Cho dù đây là thời điểm SKT đang đi xuống nhưng họ (KT) vẫn không thể chiến thắng, rốt cuộc đến bao giờ mới đánh bại được đây? ㅋㅋㅋㅋㅋ Đại chiến viễn thông lần nào cũng là KT thua trước SKT cả.

ABC (Tổng hợp)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận