Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Faker nhận “mức lương tương đương với những vận động viên bóng chày chuyên nghiệp hàng đầu”

Gamer | 31/12/2016 12:34 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Con số hơn 2,5 triệu USD mà SKT dùng để thuyết phục Faker ở lại đang ngày càng có nhiều cơ sở thực tế.

Một trong những tờ báo lớn nhất Hàn Quốc, Joongang Daily, vừa mới đưa ra một báo cáo về mức lương 3 tỷ Won (hơn 2,5 triệu USD) mà Lee “Faker” Sang-hyeok nhận được – có thể thực tế hơn nhiều tin đồn trước đó.

Faker trong buổi gặp mặt fan của SKT T1 được tổ chức cách đây ba ngày

Báo cáo của cây viết Kim Gyeong-mi của Joongang Daily cho biết, một trang web thân cận với SK Telecom T1, đã nói rằng công ty “cung cấp cho (Faker) một mức lương tương đương với những vận động viên bóng chày chuyên nghiệp hàng đầu (ở Hàn Quốc)”, nhưng không đưa ra được con số cụ thể.

Phần còn lại của báo cáo sử dụng những thông tin cũ từ Hiệp hội Thể thao điện tử Hàn Quốc – và có lẽ trích dẫn từ nguồn tin thân cận của SKT được cho là đáng giá nhất từ khi bắt đầu giai đoạn Tiền Mùa Giải 2017 cho tới nay.

Trước đó, một báo cáo của cây viết Kwon Oh-yong thuộc Il-gan Sports đã trích dẫn lời nói của một người trong ngành ước tính Faker sẽ được trả hơn 2,5 triệu USD, nhưng không có cơ sở vững chắc để khẳng định thông tin trên. Il-gan Sports cũng khẳng định họ có được con số trên nhờ một nguồn tin thân cận với SKT, nhưng người này cho biết chỉ “tính toán lương (cùa Faker) dựa trên thị trường toàn cầu”.

Gamer (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận