Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Faker nổi giận với fan hâm mộ xem stream của mình

| 23/07/2016 10:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thời gian đã tôi rèn Faker trở thành 1 tuyển thủ có thể chịu áp lực rất tốt, bình tĩnh trước làn sóng công kích của fan hâm mộ khi SKT T1 thi đấu không tốt. Thế nhưng Faker vẫn có giới hạn của mình, và khi không chịu được nữa, Faker sẽ bùng nổ dữ dội.

Như các bạn đã biết, cuộc sống tuyển thủ chuyên nghiệp vô cùng áp lực. Họ không chỉ phải đối đầu với đối thủ của mình mà còn phải chịu rất nhiều áp lực đến từ fan hâm mộ. Faker là ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới. Người đi đường giữa của SKT T1 đã trải qua rất nhiều thăng trầm, từ vinh quang cho đến lúc thảm bại không khi đội của anh không giành được vé đến với CKTG mùa 4.

 

Quả thật, thời gian đã tôi rèn Faker trở thành 1 tuyển thủ có thể chịu áp lực rất tốt, bình tĩnh trước làn sóng công kích của fan hâm mộ khi SKT T1 thi đấu không tốt. Thế nhưng Faker vẫn có giới hạn của mình, và khi không chịu được nữa, Faker sẽ bùng nổ dữ dội.

Cụ thể vào buổi stream ngày hôm qua, Faker đã thể hiện sự khó chịu ra mặt với một ID trên azubu của anh khi liên tục nói rằng điều kiện của anh hiện không tốt."Tại sao bạn cứ tiếp tục đay lại điều này. Hãy cứ nói là tôi chơi kém thôi, đừng có thổi phồng mọi thứ lên nữa. Tôi chơi tệ thì cứ nói thẳng ra. Đừng nói là tôi cảm thấy không ổn. Sao bạn chỉ nhìn mặt tôi mà đoán được tôi đang nghĩ gì chứ?" Và trong cả buổi hôm qua, Faker bật tắt stream liên tục như một sự phản ứng lại.

 

Đây là lần đầu tiên, Faker phản ứng lại ra mặt với những bình luận "chụp mũ" khó chịu kiểu này. Vào phỏng vấn lần trước, Bang cũng đã phải "đe dọa nhẹ'' với những bình luận mang tính bịa đặt. Có thể thấy Faker và Bang đều đang rất rất khó chịu về những bình luận bịa đặt về nội bộ của SKT T1. Có thể điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến không khí của nhà đương kim vô địch Hàn Quốc. Nhất là trong bối cảnh, LCK Mùa Hè 2016 đang bước vào trong giai đoạn nước rút, ngôi vương sẽ được tìm ra trong khoảng 1 tháng nữa thôi.

 

Hy vọng rằng những fan Việt Nam cũng như trên toàn thế giới sẽ có những bình luận đúng mực hơn. Không bình luận hay can thiệp sâu vào tình hình nội bộ SKT T1. Chỉ thế thôi là bạn đã thể hiện tình yêu của mình với Faker và những người đồng đội rồi. Hâm mộ, nhưng xin đừng mù quáng và thái quá nhé.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận