Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Faker sợ cả Huni lẫn Peanut

June_6th | 07/12/2016 22:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tuy chưa chính thức gặp nhau do còn đang trong kỳ nghỉ, nhưng Faker đã tiết lộ anh “đang lo ngại” hai bản hợp đồng mới toanh của SKT T1.

Trước khi từ Hàn Quốc lên đường sang Tây Ban Nha để tham dự giải đấu 2016 All-Star Barcelona diễn ra từ ngày 08-11/12, Lee “Faker” Sang-hyeok đã nói trong một đoạn video phỏng vấn của trang Fomos rằng, anh đã suy nghĩ nghiêm túc về việc rời SK Telecom T1 sau khi đã ba lần vô địch CKTG.

Tôi đã nghĩ mình sẽ rời (SKT)”, Faker nói khi được hỏi về quyết định ở lại của anh. “Tôi đã nghĩ nhiều về chủ đề này và đã xem xét ra nước ngoài thi đấu nhưng tôi nghĩ vô địch thêm CKTG cùng với SKT sẽ là tuyệt nhất.

Không phải tất cả các thành viên của SKT đều ở lại đội, bởi vậy mà nhà ĐKVĐ thế giới đã bổ sung tuyển thủ đi rừng Han “Peanut” Wang-ho của ROX Tigers và người đi đường trên Heo “Huni” Seung-hoon từ Immortals. Faker cho biết, anh kỳ vọng vào những màn trình diễn tuyệt vời trong thời gian sắp tới.

“Tôi nghĩ cả hai bọn họ đều là những tuyển thủ giỏi, nên tôi nghĩ chúng tôi sẽ chơi tốt ở mùa giải tiếp theo”, Faker chia sẻ. “Họ cũng rất dễ tính, nên tôi nghĩ chúng tôi sẽ kết hợp tốt thôi. Điều duy nhất mà tôi đang lo ngại là tôi sợ họ có thể hét lên trong khi chơi game.

Đội hình Siêu Sao Hàn Quốc chụp hình tại sân bay trước khi di chuyển tới Barcelona, Tây Ban Nha

Vừa qua, Faker đã giành được 81% số phiếu bầu của người hâm mộ cho vị trí đường giữa trong đội hình Siêu Sao Hàn Quốc, nhưng theo Quỷ Vương Bất Tử, điều này đã nằm trong tính toán.

Tôi nghĩ điều này là bình thường bởi tôi đã dự đoán rồi”, Faker nói. “Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu có lẽ con số đó là 90%.

June_6th (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận