Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong ngày thi đấu cuối cùng tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2018 (25/3), SK Telecom T1 đã đánh bại Kongdoo Monster với tỉ số 2-1 để giành lấy vị trí thứ tư chung cuộc trên BXH.

Lee “Faker” Sang-hyeok đã chơi tốt ở Ván 3 với Anivia và góp công lớn vào chiến thắng của SKT để giúp cho đội tuyển này giành được chiếc vé chơi tại vòng play-off ở phút chót.

Phóng viên Inven đã có cuộc phỏng vấn với Faker ngay sau khi SKT vượt qua Kongdoo.

Các bạn vừa đánh bại Kongdoo 2-1 và hoàn tất mục tiêu lọt vào vòng play-off. Bạn cảm thấy thế nào?

Chúng tôi đã cán đích hạng tư nhờ chiến thắng ngày hôm nay, nhưng mục tiêu của chúng tôi không chỉ là có mặt tại vòng play-off nên chúng tôi sẽ cố hết sức để leo cao hơn.

Bạn đã dành tặng cho fan hâm mộ những chiếc bánh gạo trước trận đấu hôm nay.

Bởi các fan đã chúc mừng tôi rất nhiều nhân dịp kỷ niệm năm năm thi đấu, nên tôi muốn làm gì đó để đáp lại. Bác tôi đã giúp chuẩn bị nên tôi có thể tặng chúng cho họ ngày hôm nay.

Ở Ván 2, bạn đã chọn Taliyah dù Edge nổi tiếng với LeBlanc. Bạn có tự tin không?

Tôi nghĩ rằng không có vấn đề gì ngay cả khi anh ta dùng LeBlanc, nhưng nó trở nên khó khăn hơn bởi tôi đã phạm sai lầm ở giai đoạn đầu.

Ở Ván 3, Anivia của bạn rất đáng chú ý. Khi nào bạn chắc chắn rằng mình sẽ giành thắng lợi?

Tôi nghĩ chiến thắng đã thuộc về chúng tôi sau khi có được Baron. Cho tới lúc đó, họ đang có đội hình mạnh hơn và chúng tôi phải theo sát bởi họ gây áp lực mạnh mẽ lên chúng tôi.

Bạn đang chơi Yasuo khá nhiều dạo gần đây trong Xếp Hạng Đơn.

Tôi bắt đầu thấy thích choi Yasuo nên tôi sử dụng vị tướng này nhiều hơn.

Bạn thường xuyên chơi Azir ở mùa giải này. Azir của bạn lướt quá đỉnh, bạn có mẹo nào không vậy?

Tôi nghĩ bất cứ ai bậc Vàng đoàn trở lên đều có thể làm được.

Bạn nói rằng bạn không hề xoa đầu kkOma. (cười)

Nó không tồn tại trong trí nhớ của tôi, tôi không biết ai đã làm vậy. Không, tôi không làm thế đâu. Tôi không nghĩ mình đã làm như vậy…

Faker đặt tên lên đầu HLV kkOma ngay sau khi SKT vô địch LCK Mùa Hè 2013

Bạn đã mua trang phục SKT T1 Ryze từ “Cửa hàng bí mật” khi đang livestream. Bạn vẫn chưa sở hữu skin được làm ra dành riêng cho bạn à?

Vâng, tôi không mua nhiều trang phục…Thực ra, tôi nghĩ sẽ có ngày nào đó nó sẽ có trong “Cửa hàng bí mật” thôi mà. Tôi đã chờ đợi để mua nó khi đang giảm giá.

Bạn có muốn nói gì với fan không?

Các bạn có lẽ đã lo lắng quá nhiều cho tới khi kết thúc. Tôi mừng vì chúng tôi đã thắng. Giờ thì chúng tôi đang chuẩn bị cho hậu mùa giải, nên tôi sẽ cố hết sức để lọt vào trận Chung kết. Cám ơn các bạn.

Chịu (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận