Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Faker thoát trận Xếp Hạng Đơn để solo Lee Sin với fan hâm mộ

ABC | 15/01/2019 11:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Kết quả không khiến bất cứ ai cảm thấy bất ngờ.

Lee “Faker” Sang-hyeok, tuyển thủ LMHT nổi tiếng và giàu thành tích nhất lịch sử, đã bất ngờ khóa lại lựa chọn Nunu & Willump đường giữa trong buổi livestream vào hôm qua (14/01).

Và thay vì ngồi chờ đợi đến lượt hoán đổi tướng trong chưa đầy một phút đồng hồ nữa, Faker đã quyết định thoát trận Xếp Hạng Đơn để tạo phòng riêng và mời những người xem stream cùng tham dự.

Fan hâm mộ may mắn đầu tiên được Faker lựa chọn ngẫu nhiên đã cùng anh bước vào màn solo Lee Sin. Và màn đụng độ 1v1 này thực sự đã gây hứng thú cho nhiều khán giả theo dõi stream.

Faker cũng mở cửa cho tám fan khác vào phòng riêng nhưng yêu cầu họ đứng ở bên ngoài cuộc và chỉ được phép đứng từ xa nhìn Faker so tài Lee Sin với người kia.

Faker hỏi có khán giả xem stream nào muốn solo 1v1 với anh không?

Tất cả bọn họ đều tỏ ra chấp hành, nhưng chỉ được một khoảng thời gian ngắn ngủi, họ đã lao vào rừng, di chuyển trên dòng sông để đánh nhau liên tục. Và ngay sau khi Faker hạ gục Lee Sin địch, bốn người chơi còn lại bên phía đối phương đã cố gắng băng trụ tiêu diệt Quỷ Vương Bất Tử nhưng đều thất bại.

Mỗi khi Faker xử lý lỗi hoặc hụt chiêu thức định hướng, anh sẽ bông đùa gọi Lee Sin địch là “Đại Cao Thủ”. Thực tế, fan hâm mộ may mắn được so tài với Faker có kỹ năng cá nhân rất tốt – nhưng chừng đó là chưa đủ để đấu lại với tuyển thủ số một thế giới.

Sau một đợt lính đang có chiều hướng đẩy sâu về phía trụ của Faker, anh đã bất ngờ “đu” vào mắt để tấn công địch ngay khi lớp khiên trên người hết tác dụng. Khi tốc độ đánh được gia tăng nhờ Nội tại, Faker bồi thêm Thiêu Đốt và sử dụng Tốc Biến để hoàn tất nốt công việc hạ gục Lee Sin địch.

Kết thúc trận đấu giao lưu vui vẻ, Faker yêu cầu mọi người rời phòng và anh lại tiếp tục tham gia đấu Xếp Hạng Đơn.

Mặc dù đây là một hoạt động có tính giải trí cao trên kênh stream, nhưng không phải lúc nào Faker cũng sẵn sàng làm vậy.

Sau đây, SK Telecom T1 của Faker sẽ chạm trán Jin Air Green Wings ở trận đấu khai mạc LCK Mùa Xuân 2019 diễn ra vào lúc 15g00 ngày mai (16/01).

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận