Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Faker tiếp tục gắn bó với SKT cho đến hết mùa giải 2021

ABC | 18/11/2019 20:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Ngoại trừ Faker và Teddy, tương lai của tất cả các tuyển thủ còn lại vẫn là một dấu hỏi.

Lee “Faker” Sang-hyeok – tuyển thủ vĩ đại nhất lịch sử LMHT thế giới với ba lần đoạt chức vô địch CKTG – sẽ vẫn ở lại với SK Telecom T1 tối thiểu tới năm 2021, theo thông tin được cập nhật trên trang cơ sở dữ liệu của Riot Games.

Cập nhật thời hạn hợp đồng của các tuyển thủ đang thuộc biên chế SKT

Siêu sao đường giữa là một trong số ít các thành viên được đảm bảo tương lai tại SKT. Ở phía ngược lại, hầu hết đội hình ở mùa giải 2019 đều đã hết hạn hợp đồng với nhà vô địch LMHT Hàn Quốc.

Trước đó ở kỳ chuyển nhượng chuẩn bị cho mùa giải 2019, nhiều tin đồn cho rằng Faker sẽ không ký thêm hợp đồng với SKT, chia tay đội tuyển mà anh đã gắn bó từ tháng 02/2013.

Faker vẫn sẽ phục vụ cho SKT ở mùa giải 2020 sắp tới

Nhưng rốt cục thì ai cũng đã biết, SKT giữ chân thành công Faker và hy vọng anh sẽ dẫn dắt đội tuyển này lên đỉnh thế giới thêm một lần nữa. SKT đã thất bại ở vòng Bán kết tại Mid-Season Invitational (MSI) lẫn CKTG 2019 xen lẫn là hai danh hiệu vô địch quốc nôi – một tín hiệu tốt đánh dấu sự trở lại của tổ chức esports Hàn Quốc sau mùa giải 2018 trắng tay nhưng chắc chắn vẫn là chưa đủ với tham vọng mà họ đã đề ra.

Việc gia hạn hợp đồng hai năm với Faker cho thấy SKT không có ý định thử nghiệm trong tương lai gần – mặc dù thật khó để đưa ra bất cứ cái tên nào có thể thay thế đường giữa sinh năm 1996 vào thời điểm này.

Hiện vẫn chưa rõ Faker sẽ sát cánh với những ai ở mùa giải 2020 sắp tới.

Không thể đăng quang tại các giải đấu quốc tế ở mùa giải năm nay khiến tương lai của nhiều tuyển thủ SKT trở nên vô định

Trong số năm tuyển thủ ở đội hình chính thức của SKT trong mùa giải qua, chỉ có duy nhất xạ thủ Park “Teddy” Jin-seong còn hợp đồng giao kèo tới năm 2020. Xạ thủ dự bị Han “Leo” Gyeo-re cũng sẽ hết hợp đồng vào năm sau, điều đó có nghĩa là SKT không có dấu hiệu muốn tìm kiếm chủ lực đường dưới thứ ba và gạt Teddy ra rìa.

Thực tế cũng đã chứng minh cựu xạ thủ của Jin Air Green Wings đã thích nghi rất tốt trong mùa giải đầu tiên gia nhập SKT. Teddy đã là một trong những nhân tố chính giúp SKT lọt vào Bán kết MSI và CKTG 2019.

Đi rừng Kim “Clid” Tae-min cũng được coi là nhân tố chính trong nỗ lực tái thiết SKT hồi đầu mùa giải vừa qua. Trên lý thuyết, Clid đã hết hạn hợp đồng với SKT và nếu không có động thái giữ chân từ phía tổ chức, họ sẽ buộc phải thay đổi lối chơi do mất đi một miếng ghép rất quan trọng.

Tương tự là trường hợp của đường trên Kim “Khan” Dong-ha và cặp đôi hỗ trợ Lee “Effort” Sang-ho cùng Cho “Mata” Se-hyeong khi mà tương lai của họ vẫn là một dấu hỏi lớn.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận