Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Do chỉ xếp hạng ba chung cuộc sau vòng bảng LCK Mùa Xuân 2016, SKT T1 chỉ được đặc cách không phải thi đấu lượt trận đầu tiên ở vòng play-off. Đối thủ của họ đã được định đoạt cách đây ba ngày là Jin Air Green Wings do đội tuyển này đã vượt qua Afreeca Freecs ở trận đấu trước đó.

Kết quả đối đầu giữa SKT T1 và Jin Air ở mùa giải năm nay đang là 1-1 và hẳn ai trong hai đội tuyển này cũng đều muốn giành chiến thắng để tiếp tục lọt vào vòng sau. Và chiến thắng đã thuộc về đội tuyển xứng đáng hơn hẳn – nhà ĐKVĐ LCK – SKT T1.

Trong tổng cộng bốn ván đã đấu, SKT T1 luôn là đội thi đấu tốt hơn hẳn đối thủ của họ. Với Faker ở đường giữa sử dụng bốn vị tướng khác nhau lần lượt là Zilean, Lissandra, Cassiopeia và Twisted Fate khiến cho Jin Air không thể nào đưa ra những đối sách hợp lí để khắc chế người đi đường giữa của SKT T1. Vết gợn duy nhất của SKT T1 ở loạt Bo5 vừa qua là cú sảy chân tai hại ở ván đấu thứ hai, khi mà họ đang chiếm thế thượng phong hoàn toàn nhưng lại phải chấp nhận thua cuộc do pha giao tranh cuối tệ hại…

Giành chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Jin Air, SKT T1 tiếp tục lọt vào vòng đấu tiếp theo của LCK Mùa Xuân 2016. Và đối thủ lần này không phải ai xa lạ, chính là KT Rolster – đội tuyển vừa mới đánh bại SKT T1 cách đây ít tuần và giành luôn vị trí thứ hai chung cuộc của nhà ĐKVĐ Thế giới.

Trận quyết chiến giữa SKT T1 vs KT Rolster sẽ được diễn ra vào lúc 16g ngày hôm nay (16/4). Đội chiến thắng sẽ bước vào trận Chung kết gặp ROX Tigers, thế lực thực sự của LCK Mùa Xuân 2016 khi xuyên suốt 18 trận ở vòng bảng, những chú hổ mới chỉ để thua có hai trận.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận