E-sport >>
LMHT: Faker trở lại thiếu thuyết phục, T1 phải nhờ tới Clozer mới thắng được đội nhì bảng LCK Mùa Hè 2020
- LMHT: JD Gaming và Fnatic ‘dắt tay nhau’ đến CKTG 2020, Rekkles lập kỷ lục
- LMHT: Riot không muốn nhìn thấy Yone tại CKTG 2020, Mùa 4 ĐTCL rò rỉ thêm thông tin vào tuần tới
- LMHT: Zeros bị chỉ trích khinh thường đối thủ, EVOS vẫn ngăn CES đến CKTG 2020
- LMHT: Sao LPL bị 'fan cuồng' theo dõi tại nhà riêng
- LMHT: TES và G2 có vé dự CKTG 2020, Suning cần tối thiểu một chiến thắng Bo5
- LMHT: Hai đội tuyển Bắc Mỹ chắc suất dự CKTG 2020
- LMHT: ĐTCL Mùa 4 khởi động ở bản 10.19, Thiêu Đốt và 3 vị tướng ‘cổ’ sắp được nâng cấp
- LMHT: Siêu xạ thủ số một LPL chuyển sang làm ca sĩ, đóng quảng cáo và làm mẫu ảnh
- LMHT: Ca khúc quảng bá CKTG 2020 hé lộ tướng mới Seraphine, nhóm nhạc Kpop K/DA comeback cuối tháng
- LMHT: DAMWON phá chuỗi 5 trận toàn thắng của T1 và Clozer, LCK quay lại thi đấu online vì COVID-19
- LMHT: Ahri và Kayle ‘lên đời’ ở bản cập nhật 10.18
- LMHT: Thua ‘trắng’ GAM 0-3, quản lý CES tố máy thi đấu tại GG Stadium ‘tụt FPS đến độ không click chuột được’
- LMHT: Chi tiết bản cập nhật 10.17 - Yone và cặp đôi Lux-Sona bị nerf
- LMHT: CES tuyển mộ cựu HLV GAM ngay trước vòng play-off VCS Mùa Hè 2020
- LMHT: Chi tiết bản cập nhật 10.17 ĐTCL
- LMHT: Tổng quan bản cập nhật 10.17 ĐTCL
- Kiếm Tung và những dấu ấn hút hồn game thủ Việt
T1 đã thắng trận cuối cùng của họ tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2020 sau khi vượt qua DragonX với tỉ số 2-1 vào tối qua (23/8).
Clozer, tân binh sinh năm 2003 của T1, đã có vinh dự nhận được hai danh hiệu MVP ở Ván 1 và 3. Clozer đã có màn trình diễn ấn tượng với Akali, ghi KDA tổng 11/2/6.
Trả lời phỏng vấn sau trận, Clozer đánh giá Chovy, ShowMaker và Bdd là ba đường giữa đối thủ hàng đầu LCK. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ mình chưa thể làm thân với người đàn anh Faker trong đội
Trong mùa giải ra mắt, Clozer đang hướng tới việc thi đấu sòng phẳng với những đường giữa hàng đầu LCK khác. Sau bảy trận đấu chơi cho T1, người duy nhất vượt trội Clozer là đường giữa của đội nhất bảng DAMWON Gaming, ShowMaker.
Loạt Bo3 khởi đầu với ván thắng áp đảo của T1. Lượt chọn đầu tiên Lillia đã giúp ĐKVĐ lăn cầu tuyết trên tất cả các đường ngay từ sớm. Dù áp lực đã vơi đi phần nào khi thời gian trôi tới giữa ván sau một số những pha xử lý lỗi nhưng T1 vẫn quay trở lại mạnh mẽ để hủy diệt DRX sau khi bộ đếm giờ trôi qua 20 phút.
Ván đấu khép lại bằng một pha giao tranh, nơi T1 hạ gục DRX và tận dụng bùa lợi Baron để vươn lên dẫn trước 1-0.
Tạo ra khoảng cách trước đối thủ, T1 đã thực hiện một sự thay đổi người bất ngờ. Cuối cùng thì Faker cũng quay trở lại đội hình T1 sau một tháng vắng mặt kể từ lần cuối trong trận gặp Hanwha Life Esports vào ngày 25/7.
Dù vậy, màn trở lại của huyền thoại LMHT không được như ý. Galio Đỡ Đòn của Faker không có dịp để thể hiện trong khi những người đồng đội lại liên tục phạm phải sai lầm - đặc biệt là Effort - khiến DRX gỡ hòa 1-1.
Dù kết quả trận đấu này chỉ đặt nặng yếu tố danh dự vì nó không ảnh hưởng tới thứ hạng của cả hai đội trên BXH LPL Mùa Hè 2020 nhưng T1 vẫn quyết định đưa Clozer trở lại ở Ván 3.
Một lần nữa Clozer đã có được tướng “tủ” Akali và anh đã không khiến fan hâm mộ phải cảm thấy thất vọng. T1 tạo ra cách biệt về vàng sau năm phút và không bao giờ buông bỏ nó cho tới hết trận. Thậm chí có thời điểm họ còn nâng chênh lệch lên thành 13,000 vàng.
Cả đội chơi khởi sắc hơn hẳn khi sát cánh bên cạnh Clozer - có lẽ là do những lỗi kêu gọi khi Faker trong đội hình - và đây là lý do chính giúp T1 hoàn tất chiến thắng 2-1 trước DRX.
Hai đội đã hoàn tất giai đoạn vòng bảng với DRX cán đích ngôi nhì còn T1 hài lòng với vị trí thứ tư.
Chưa rõ T1 sẽ sử dụng đường giữa nào tại vòng play-off LCK Mùa Hè 2020 sắp tới. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng, Quỷ Vương Bất Tử đã sẵn sàng đòi lại vị trí, trong khi tân binh đang rất khát khao thể hiện mình là một mảnh ghép không thể thiếu.
Sau đây, T1 sẽ gặp Afreeca Freecs tại Vòng 1 vòng play-off vào lúc 15g00 ngày 26/8. Trong trường hợp xấu nhất thua trận, T1 chỉ còn cách đến với Chung kết Thế giới 2020 thông qua Vòng loại Khu vực LCK.
BXH và các cặp đấu tại vòng play-off LCK Mùa Hè 2020
ABC

PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
LMHT: T1 thắng hai trận liên tiếp tại LCK Mùa Hè 2020 mà không có Faker trong đội hình
-
LMHT: Afreeca coi T1 là ‘đội yếu’ sau khi biến đối thủ thành cựu vương LCK
-
LMHT: Để Faker chơi dự bị cho tân binh 17 tuổi, T1 vẫn đè bẹp KT
-
LMHT: T1 đối mặt với nạn quấy rối online, Faker đang bị HLV ‘mắng mỏ khá nhiều’
-
LMHT: Quăng game cực mạnh, DragonX để thua T1 trong thất bại đầu tiên của mùa giải 2020
-
LMHT: ‘Fan’ T1 khiến DragonX mất ngôi nhì bảng LCK Mùa Xuân 2020 đầy tức tưởi