Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lee “Faker” Sang-hyeok, đường giữa của SK Telecom T1, tuyển thủ LMHT nổi tiếng nhất thế giới, lại tiếp tục chứng minh được sức hút rộng rãi của anh.

Faker đã xuất hiện trong sách giáo khoa Trung Quốc. Có tựa đề “Viết Theo Chủ Đề”, đây là cuốn sách có tác dụng cải thiện và luyện tập kỹ năng viết cho học sinh – và Quỷ Vương Bất Tử là một trong số những chủ đề có sẵn trong sách.

Người biên soạn sách đã giới thiệu đầy đủ thông tin về Faker, từ việc anh là một học sinh gương mẫu trên ghế nhà trường cho đến khi anh trở thành game thủ chuyên nghiệp sở hữu lượng fan đông đảo trên toàn thế giới…

Bài luận cũng chỉ ra rằng, Faker có sở thích hoàn toàn khác biệt so với hầu hết những người đồng nghiệp. Và sau khi đã quyết định theo đuổi sự nghiệp thi đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp, Faker đã dành tất cả tâm huyết, sức lực và thời gian cho công việc này mà không lúc nào buông bỏ.

Kể từ khi ra mắt đấu trường LMHT chuyên nghiệp vào năm 2013, Faker luôn được coi là một chàng trai hoàn hảo – cả về tính cách lẫn tài năng. Dù nổi tiếng từ khi còn rất trẻ, nhưng tuyển thủ sinh năm 1996 vẫn tỏ ra rất khiêm nhường, chững chạc và quan trọng hơn thế, anh vẫn luôn duy trì được vị thế tuyển thủ LMHT số một thế giới.

Theo thời gian, tên tuổi của Faker đã vượt khỏi phạm vi LMHT và tiếp cận với tất cả những ai quan tâm, theo dõi eSports. Tại quê nhà Hàn Quốc, ngay cả những người không chơi game cũng biết Faker.

Khi mà tên tuổi ngày càng được nhiều người biết đến, Faker còn được nhiều đài truyền hình cùng các nhãn hàng quảng cáo chào mời…

Faker chắc chắn đã, đang và sẽ tiếp tục là hình mẫu tiêu biểu cho tất cả những ai đang ấp ủ ước mở trở thành game thủ chuyên nghiệp – và thậm chí, anh còn là nguồn cảm hứng của nhiều người đồng nghiệp.

Với việc tên tuổi đã được ghi vào sách giáo khoa tại quốc gia đông dân nhất thế giới, không còn nghi ngờ gì nữa, Faker là một trong những nhân vật vĩ đại nhất lịch sử eSports thế giới.

Chịu (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận