Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giới chuyên gia cùng tất cả các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp dù muốn hay không đều phải khẳng định rằng Lee “Faker” Sang-hyeok của SK Telecom T1 vẫn đang là đường giữa số một thế giới. Và mới đây, tuyển thủ sinh năm 1996 này còn khẳng định rằng, anh có thể chơi tốt tất cả các vị trí – hơn bất cứ người nào khác.

Ngay sau chiến thắng đầu tiên của SKT tại LCK Mùa Hè 2018 trước Jin Air Green Wings vào hôm Chủ nhật (24/6) vừa qua, Faker đã cho thấy sự tự tin trong cuộc phỏng vấn với OGN, được biên dịch bởi Inven Global.

Khi nhắc tới chơi tất cả năm vai trò (trong đội hình), tôi có thể tự tin nói rằng mình có nhiều kinh nghiệm hơn bất cứ ai”, Faker nói. “Do đó, tùy thuộc vào tình hình, tôi có thể chơi ở tất cả các đường.

Trong Ván 1 trận đấu gặp Jin Air, Faker đã chơi Taliyah đường dưới. Đây là lần thứ hai trong mùa giải hiện tại Quỷ Vương Bất Tử thi đấu khác với những gì chúng ta biết về một đường giữa tiêu chuẩn. Chúng ta không còn lạ gì với việc Faker áp đảo khu rừng trong Xếp Hạng Đơn, nhưng đây cũng là lần đầu tiên fan hâm mộ được chứng kiến anh gây áp lực mạnh mẽ lên đối thủ từ khu vực không phải ở trung tâm bản đồ Summoner’s Rift.

Faker hiện đang sở hữu hai MVP khi cùng SKT khởi đầu đầy chật vật tại LCK Mùa Hè 2018

Faker nói rằng, anh có thể chơi ở bất cứ vị trí nào do đã tập luyện trong Xếp Hạng Đơn. Cách đây một tuần lễ, Faker đã quay trở lại hạng nhất bậc Thách Đấu ở máy chủ Hàn Quốc với nhiều sự lựa chọn tướng lạ lẫm.

Khi tôi chơi Xếp Hạng Đơn, tôi đã tập luyện ở cả năm vai trò, nên tôi chỉ thi đấu bình thường như lúc tôi đi đường dưới thôi”, Faker nói. “Tôi luôn chơi tất cả các vị tướng hợp lẫn không hợp meta, và tôi không nghĩ điều này sẽ sớm thay đổi.

Và chúng ta cùng nhau chờ đợi Faker sẽ tiếp tục thể hiện ở nhiều vai trò khác nhau trong đội hình SKT từ giờ đến hết giai đoạn Mùa Hè – tương tự như những gì mà người đồng đội cũ Heo “Huni” Seung-hoon đã và đang làm tại LCS Bắc Mỹ. Chỉ tính riêng trong bốn trận đấu đầu tiên tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018, Huni đã đảm nhiệm tới bốn vai trò khác biệt – và chỉ một lần đi đường trên đúng nghĩa.

Faker thì không thể hiện sự xáo trộn ở cường độ lớn như vậy, khi Quỷ Vương Bất Tử chỉ tạm xa đường giữa quen thuộc có hai lần sau hai tuần đã qua.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận