Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chỉ một ngày sau khi “Rise” được Riot Games phát hành, Luka “Perkz” Perković đã có một bức tượng mini mô phỏng hình ảnh của anh trong music video đó.

Bức tượng mô phỏng Perkz trong hình hài vị tướng Yasuo

Màn xuất hiện của Perkz là rất bất ngờ, mặc trên người bộ trang phục của Yasuo và liên tục chém, lướt, nhảy múa cùng với Kang “Ambition” Chan-yong ở một cánh đồng lúa trên vùng cao nguyên đầy gió. Và dĩ nhiên Ambition đã đánh bại Perkz để tiếp tục hành trình chinh phục đỉnh cao – nhưng bằng một cách nào đó, tuyển thủ đường giữa của G2 Esports vẫn để lại ít nhiều ấn tượng, phải không?

Và không để fan hâm mộ phải thất vọng, tất cả các tuyển thủ xuất hiện trong MV “Rise” – gồm Lee “Faker” Sang-hyeok, Ambition hay Jian “Uzi” Zi-Hao – đều đã được trao tận tay bức tượng mô phỏng hình ảnh của họ - theo đoạn video được LoL Esports đăng tải cách đây ít giờ.

Theo lời của nhân viên Riot, bốn bức tượng đặc biệt này được làm ra không phải nhằm mục đích thương mại mà chỉ là quà lưu niệm nhà phát triển muốn trao tặng các tuyển thủ LMHT nổi tiếng.

Khi nhận được tượng, Ambition, Uzi và Perkz đều cảm thấy khá vui – trong khi Faker lại thấy “nó chẳng giống tôi chút nào cả.

Faker có vẻ như không hài lòng lắm với món quà đặc biệt của Riot

Hy vọng Riot sẽ tiếp tục truyền thống này để đưa thêm nhiều tuyển thủ LMHT nổi tiếng khác vào những music videos quan trọng khác trong tương lai gần.

Và đừng quên CKTG 2018 sẽ khởi tranh vào ngày 01/10 sắp tới.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận