Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Faker và Bengi vẫn chưa quyết xong trang phục vô địch CKTG 2016

June_6th | 29/01/2017 09:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Ekko, Zac, Jhin và Nami là những vị tướng chắc chắn sẽ được Riot tạo ra trang phục để vinh danh những nhà vua của LMHT năm 2016.

Hai trong số tất cả những thành viên đã đưa SK Telecom T1 lên đỉnh thế giới năm 2016 vẫn chưa quyết định xong vị tướng mà họ sẽ lựa chọn để Riot tạo ra mẫu trang phục dành cho những nhà vô địch CKTG.

2/6 tuyển thủ của SKT vô địch CKTG 2016 vẫn chưa quyết định được bộ trang phục đặc biệt tiếp theo mà họ sẽ sở hữu là gì

Hàng năm, đội tuyển lên ngôi tại CKTG nhận được trang phục đặc biệt dành cho mỗi tuyển thủ trong đội hình thi đấu, dựa trên vị tướng mà họ mong muốn. Những lựa chọn của SKT cho bộ trang phục vô địch CKTG 2016 đã được xác nhận trong một loạt các cuộc phỏng vấn với ban huấn luyện đội, theo trang Daily eSports, một trang web chuyên về tin tức thể thao điện tử của Hàn Quốc.

Theo một bản dịch trên diễn đàn LMHT, phần lớn những tuyển thủ của SKT đều đã quyết định xong vị tướng mà họ mong muốn Riot tạo ra bộ trang phục vinh danh nhà vô địch, bao gồm:

  • Lee "Duke" Ho-Seong: Ekko (đã xác nhận)
  • Kang "Blank" Sun-gu: Zac (đã xác nhận)
  • Lee "Faker" Sang-hyeok: Ahri hoặc Syndra
  • Bae "Bengi" Seong-ung: Olaf (đang cân nhắc)
  • Bae "Bang" Jun-sik: Jhin (đã xác nhận)
  • Lee "Wolf" Jae-wan: Nami (đã xác nhận)

Các trang phục vinh danh SKT sau chức vô địch CKTG Mùa 3

Đây không phải trang phục vô địch CKTG lần đầu tiên của SKT. Trước đó, họ đã có hai nhóm trang phục dành cho nhà vô địch CKTG trong hai năm 2013 và 2015. Trong chiến thắng năm 2013, SKT đã sở hữu năm bộ trang phục là Jax, Lee Sin, Zed, Vayne và Zyra. Hai năm sau, khi SKT nâng cao chiếc Cup Summoner năm 2015, số lượng trang phục đã tăng lên con số sáu gồm Renekton, Elise, Ryze, Azir, Sivir và Alistar.

Sáu trang phục vinh danh SKT sau thắng lợi tại CKTG 2015

Với việc chỉ có 4/6 thành viên đã xác nhận, thì có vẻ như phải mất một thời gian dài nữa chúng ta mới được chứng kiến trang phục vô địch CKTG 2016 của SKT “bằng xương bằng thịt”. Trong quá khứ, các trang phục CKTG được xuất hiện ở cuối múa giải tiếp theo. Ví dụ, trang phục vô địch CKTG 2015 sẽ không được giới thiệu cho tới tháng 9/2016.

June_6th (Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận