Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SK Telecom T1 đã đánh bại KT Rolster với tỉ số 2-1 vào ngày Chủ Nhật vừa qua (05/3), tiếp nói chiến thắng ở trận lượt đi cách đó ba ngày. Mặc dù fan hâm mộ và những BLV đều gọi trận đấu đó bao gồm những pha xử lý đỉnh cao nhất, Lee “Faker” Sang-hyeok vẫn nói trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với kênh SpoTV rằng, anh vẫn muốn làm tốt hơn thế.

Tôi nghĩ chúng tôi thắng trận sau quá nhiều sai lầm của cả hai đội, thay vì chúng tôi chơi cực hay, thật đáng thất vọng”, Faker nói. “Lần sau tôi muốn làm tốt hơn.

Faker vẫn trầm tư, trong khi Huni tự đánh giá mình đã có màn thể hiện tốt trước KT

Đường trên của SKT, Heo “Huni” Seung-hoon cũng được mời tham dự buổi phỏng vấn với tư cách là một trong những tuyển thủ giành MVP, đồng thời cung cấp cái nhìn cận cảnh hơn về những gì SKT cần cải thiện cho vòng play-off.

Tôi đồng ý rằng chúng tôi đang thiếu hụt trong cách thức quản lý, và chúng tôi cso quá nhiều ván đấu mà chúng tôi đang khởi đầu chuệch choạc”, Huni nói. “Tôi nghĩ nếu chúng tôi cải thiện đầu ván đấu một cách ổn định, chúng tôi sẽ có thể làm tốt hơn khi mà giữa và cuối đều chịu tác động bởi đầu ván đấu.

Huni cho biết anh "không cảm thấy bị áp lực khi đối đầu" với đường trên số một thế giới năm 2016

Huni đã phải đối mặt với áp lực đáng kể khi đi chung đường với Song “Smeb” Kyung-ho, người được coi là tuyển thủ đường trên số một thế giới trong năm 2016. Nhưng Huni cho biết, sự tự tin của anh không bao giờ lung lay.

Ngay cả trước trận đấu với KT, tôi đã nghĩ tôi có thể thắng Smeb nếu tôi có thêm kinh nghiệm, nên tôi không cảm thấy bị áp lực khi đối đầu với anh ấy”, tuyển thủ hiện đã có sáu lần giành MVP ở vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017 chia sẻ. “Nếu có bất cứ điều gì tôi nghĩ rằng trận đấu hôm nay và trận đấu của chúng tôi vào ngày 02/3 đều là những ván đấu tốt hơn của tôi. Tôi vẫn có nhiều thứ phải khắc phục và tôi muốn quay trở lại phong độ hoàn hảo.

Liên quan tới chủ đề SKT sử dụng Kim “Profit” Jun-hyung ở Ván 3, Huni cho biết anh “rất hạnh phúc” với màn trình diễn của đồng đội, và đã nói với Profit anh sẽ thi đấu tốt trước trận. Huni cũng bông đùa rằng anh “xứng đáng bị thay ra” sau màn thể hiện ở Ván 2.

Huni chụp hình cùng những món quà được fan hâm mộ gửi tặng sau chiến thắng mới đây nhất trước Jin Air Green Wings

Để kết lại cuộc phỏng vấn, Faker đã thể hiện quan điểm thường thấy của anh về những trận đấu trước vòng play-off, nhưng cho biết, anh thấy vui vì chiến thắng bởi tuyển thủ sinh năm 1996 biết fan hâm mộ cũng đang có cảm xúc tương tự.

Tôi không chắc chắn chúng tôi thắng hoặc thua ngày hôm nay. Tôi rất vui mừng khi chúng tôi thắng bởi tôi biết fan hâm mộ sẽ cảm thấy bớt căng thẳng. Đây vẫn là vòng bảng nên tôi không nghĩ đây là một trận đấu rất quan trọng, vì thế tôi đang nghĩ sẽ phải làm gì để đấu với KT khi chúng tôi gặp họ ở vòng play-off hoặc trận Chung kết”, Faker nói.

Gamer (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận