Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuần vừa qua, Riot Games đã giới thiệu loạt sáu bộ trang phục vinh danh nhà vô địch CKTG 2018 Invictus Gaming. Theo mong muốn của iG, họ đã lựa chọn Kai’Sa để bắt cặp với Rakan ở đường dưới – chứ không phải Xayah như thường lệ.

Không cần phải nói, cộng đồng LMHT đã tỏ ra buồn bã khi nhận được thông tin trên. Đáng nói hơn, kể từ khi ra mắt vào tháng 4/2017, cặp Xayah-Rakan đã có chung ba bộ trang phục đi kèm với nhau. Do đó, đây cũng đánh dấu lần đầu tiên Rakan và Xayah bị chia cách.

Nhưng quyết không để cho điều đó kéo dài quá lâu. Nhiều fan hâm mộ đã tự mình tạo ra những tác phẩm mang phong cách iG Xayah.

Tác phẩm của lizrichmond

Hình nền của iG Rakan

Một trong số những bức vẽ fan-art có sức lan tỏa mạnh mẽ là của Redditor có nickname “lizrichmond”. Với mái tóc vàng óng là điểm nhấn cùng dáng đứng tương đồng với iG Rakan, tác phẩm của lizrichmond hiện đang nhận được rất nhiều sự tán dương từ phía cộng đồng.

Tác phẩm của Saphira

Nghệ sĩ có nickname “Saphira” cũng đã đăng tải lên trang Devian Art hai mẫu thiết kế khác nhau đều liên quan tới hình tượng iG Xayah. Dù vậy, chúng vẫn có chút ít tương đồng với lối sáng tạo có thiên hướng ma mị, quyến rũ.

Tác phẩm của AnnaPerci

Tác phẩm của “AnnaPerci” thì tỏ ra đen tối hơn – với việc biến màu tím, chứ không phải bạc, trở thành màu sắc chủ đạo cho iG Xayah. Điều này giúp cho Xayah trở nên tách biệt và nổi bật hơn hẳn so với sáu trang phục iG “chính chủ”.

Tác phẩm của LunnaryArt

Cuối cùng, “LunnaryArt” lại đem đến cho cộng đồng một hình tượng iG Xayah có phần gợi cảm hơn cả. Sử dụng màu đen xen lẫn với bạc truyền thống của iG, tác giả như muốn gửi tới thông điệp về sự quên lãng mà Xayah đang phải gánh chịu.

Dĩ nhiên đây mới chỉ là những ý tưởng tự phát và nhà phát triển cũng chưa bao giờ cho thấy ý định sẽ làm bộ trang phục thứ bảy cho iG – điều chưa từng có tiền lệ với tất cả các nhà vô địch CKTG trong lịch sử.

Nhưng biết đâu đó khi mà LMHT sắp bước sang tuổi thứ 10 và Riot muốn đem tới một sự bất ngờ lớn cho người chơi thì cũng là lúc iG Xayah bước vào Đấu Trường Công Lý?!

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận