Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dù mới tiếp tục thất bại thêm một kỳ CKTG nữa, nhưng TSM có quyền tự hào khi đang sở hữu một lực lượng fan hùng hậu và rất cuồng nhiệt

Câu chuyện bắt đầu vào ngày 18/9 vừa qua, khi một tài khoản trên diễn đàn Inven (Hàn Quốc) có tên Hanganggongjungjebi (tạm dịch là Cú Lộn Nhào Sông Hàn) đã cam kết làm sạch sông Hàn nếu như TSM giành vé vào Tứ kết CKTG 2017. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra – và chúng ta đều đã biết – nó khiến cho lời hứa không còn giá trị.

Tuy nhiên, cách đây hơn nửa tháng (14/10), người này đã quay trở lại chủ đề trên diễn đàn Inven cùng một thông báo: “Kể cả TSM không vào được Tứ kết, tôi vẫn muốn thực hiện nó ngay cả khi TSM làm được hay không.

Người này khẳng định trong vòng hai tuần kể từ thời điểm đó, sẽ đăng tải một bức ảnh chứng minh mình đã dọn dẹp con sông. Những người quan tâm tới chủ đề này bình luận: “Chúng ta có thể gặp gỡ và cùng nhau làm việc đó”, hay “Chúng ta nên tạo ra một cộng đồng công ích để làm việc này.

Ngày hôm kia (30/10), người này đã đăng tải bức hình ở các chủ đề liên quan trên diễn đàn Inven và nói rằng mình đã tham gia dọn dẹp môi trường quanh sông Hàn trong một tiếng rưỡi. Tuy hy vọng dành cho TSM của fan hâm mộ này đã bị dập tắt từ lâu, nhưng vẫn hành động vì xã hội ngay cả khi nó không liên quan tới lời cam kết trước đó.

Nhiều người dùng trên trang mạng Inven khen ngợi việc làm này và chúc mừng Hanganggongjungjebi vì đã nỗ lực thực hiện nó. Nhiều người khác động viên TSM sẽ thành công hơn vào năm sau.

ABC (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận