Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tháng trước, Riot Games đã công bố về những kế hoạch phát triển LMHT trong năm 2019. Bên cạnh mảng esports, vị tướng tiếp theo, Sự kiện Chó vs Mèo, hệ thống Đấu Xếp Hạng,…Riot cũng đã xác nhận những bộ trang phục mới của dòng Giả Lập, SIÊU PHẨM và cả Vệ Binh Tinh Tú.

Kể từ đó, cộng đồng LMHT đã bàn tán xôn xao về những vị tướng sắp được Riot thiết kế trang phục liên quan. Đáng chú ý nhất phải kể tới trang phục Taric Vệ Binh Tinh Tú của tác giả Haonguyenly (người Việt Nam) trong cuộc thi sáng tạo nghệ thuật do Riot tổ chức vào năm 2017.

Trong khi Riot vẫn chưa hé lộ vị tướng nào sẽ gia nhập vào dòng trang phục Vệ Binh Tinh Tú, nhưng thiết kế tuyệt đẹp của Haonguyenly là đủ để chứng minh Tấm Khiên Valoran hoàn toàn đủ điều kiện.

Cách đây vài năm, Ezreal đã trở thành một phần của gia đình Vệ Binh Tinh Tú và sẽ thú vị biết bao nếu như Taric cũng làm được điều tương tự.

Dòng trang phục Vệ Binh Tinh Tú xuất hiện lần đầu trong LMHT vào tháng 10/2016 mang phong cách chủ đạo hoạt hình Nhật Bản. Tính đến nay, đã có 10 vị tướng sở hữu trang phục thuộc dòng này – bao gồm Ahri, Miss Fortune, Soraka, Syndra, Ezreal, Lux, Jinx, Janna, Poppy và Lulu.

Ngoài Taric, dự đoán của bạn về trang phục tiếp theo của Vệ Binh Tinh Tú là gì?

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận