Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

ROG FFQ đã công bố đội hình chính thức sẽ thi đấu ở giai đoạn Mùa Xuân 2017 mà không có quá nhiều bất ngờ, theo thông báo trên trang fanpage Facebook vào ngày hôm qua (27/12).

Khác với đội hình lộ diện vào ngày 08/10 vừa qua, FFQ đã chính thức điền thêm tên của hai tân binh là đi rừng Quách “Heaven” Đăng Phi cùng đường giữa Đoàn "Warzone" Ngọc Văn Sơn để hình thành lên đội hình tám người.

ĐỘI HÌNH CỦA FFQ THI ĐẤU Ở GIAI ĐOẠN MÙA XUÂN 2017:

  • Đường trên: Lê “KingJ” Võ Đăng Khương & QTV
  • Đi rừng: Heaven
  • Đường giữa: Văn "Potm" Hữu Bảo & Warzone
  • Xạ thủ: Phạm “Minas” Minh Phước
  • Hỗ trợ: Nguyễn “Scary” Hải Hà & Phan "BaRoiBeo" Tấn Trung

Đội hình chính thức của FFQ thi đáu ở giai đoạn Mùa Xuân 2017

Tuy nhiên, việc sắp xếp đội hình như trên rất có thể chỉ mang tính chất tham khảo bởi ở vòng loại VCS A Mùa Xuân 2017, FFQ đã đưa QTV vào thay thế cho Potm ở đường giữa để đội tuyển này có được suất dự bị. Và nếu không có gì thay đổi, theo nhiều nguồn tin và cả từ phía đội tuyển Ultimate xác nhận trong bài phỏng vấn mới nhất với GameSao, Hanoi Fate sẽ giải thể và nghiễm nhiên suất tham dự VCS A Mùa Xuân 2017 sẽ thuộc về FFQ.

Cả Heaven lẫn Warzone đều là hai cựu thành viên của Saigon Jokers và đều chia tay với ĐKVĐ MDCS Mùa Hè 2016 sau khi đội tuyển này quyết định “giải phóng toàn bộ hợp đồng cho đội hình hiện tại” vào ngày 29/11 vừa qua. SAJ “đã đi đến quyết định tái cơ cấu bộ máy nhân sự hiện tại và tìm kiếm đơn vị chủ quản mới” ở mùa giải 2017, theo thông báo trên trang fanpage Facebook của đội.

Heaven sẽ là người đi rừng số một của FFQ ở mùa giải 2017

Heaven gia nhập SAJ từ TORA 269 vào ngày 26/7, khi anh được coi là một trong số những người đi rừng hàng đầu của LMHT chuyên nghiệp Việt Nam. Thế nhưng, kể từ đó, số lần được thi đấu của Heaven chỉ “đếm trên đầu ngón tay” khi anh buộc phải chơi dự bị cho tuyển thủ đi rừng số một của SAJ là Trần “Hanyian” Quang Hiệp. Heaven cũng đã thi đấu cho FFQ trong suốt giai đoạn vòng loại VCS A Mùa Xuân 2017.

Còn về phía Warzone (người từng được biết tới với cái tên Carrot hay Curot), anh đã gắn bó với hai đội tuyển SAJ và Saigon Fantastic Five từ tháng 10/2014. Khác hoàn toàn với Heaven, Warzone cùng với Mai “Lovida” Việt Long là hai sự thay thế luân phiên không thể thiếu được của SAJ để thống trị đấu trường quốc nội trong suốt mùa giải 2016 và lần đầu tiên vô địch GPL Mùa Xuân 2016.

Warzone sẽ cạnh tranh với Potm ở vị trí đường giữa của FFQ

Dự kiến VCS A Mùa Xuân 2017 sẽ bắt đầu khởi tranh vào giữa tháng 01/2017.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận