Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: FFQ đem về NixWater, YG giữ nguyên đội hình

2016 | 27/12/2017 16:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Hai trong số những đội tuyển LMHT hàng đầu của Việt Nam đều đã hoàn thiện đội hình thi đấu cho mùa giải mới.

Junie, NixWater và QTV tái hợp

ROG Friends đã chốt xong danh sách nhân sự tham dự VCS A Mùa Xuân 2018 vào tối qua (26/12), theo những gì HLV Trần “Junie” Hữu Nhựt Minh công bố khi đang livestream trên trang Facebook cá nhân.

Ngoài việc xác nhận sẽ tiếp tục “ở lại thêm một mùa giải nữa để xem mọi thứ nó như thế nào” với FFQ, Junie cũng đã giới thiệu thêm về hai tân binh của đội tuyển ở mùa giải mới sắp tới – gồm chuyên gia phân tích Mai “NixWater” Nhật Tân và đường trên Trần “SunSieu” Nhớ Thương.

Ở chiều ngược lại, FFQ cũng đã chính thức chia tay với đường giữa Văn “Potm” Hữu Bảo và hỗ trợ kỳ cựu Phan “BaRoiBeo” Tấn Trung. Trong khi tương lai của Potm vẫn còn là một dấu hỏi lớn thì BaRoiBeo đã tuyên bố giải nghệ sau ba năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp.

NixWater và SunSieu sẽ cùng với những đường trên Lê “KingJ” Võ Đăng Khương, đi rừng Quách “Heavan” Đăng Phi, đường giữa Ông “Lies” Gia Nguyễn, xạ thủ Nguyễn “Celebrity” Phước Long Hiệp, hỗ trợ Liễu “Sergh” Nam Lộc & Đặng “ChiChi” Phạm Phương Chi và dự bị Nguyễn “QTV” Trần Tường Vũ hợp thành đội hình tám người của FFQ tham gia thi đấu ở mùa giải 2018.

Đội hình thi đấu của FFQ tại MDCS Mùa Xuân 2017

Theo Junie, tất cả các vị trí thi đấu của FFQ đều đã cố định, ngoại trừ đường trên – khi mà KingJ và SunSieu, cựu tuyển thủ của LG RED, sở hữu “cách đánh khác biệt nên sẽ tùy vào trận đấu và tùy vào cách đánh của đội.

Nói thêm về Lies, tuyển thủ trẻ tuổi đã là người của FFQ ở giai đoạn cuối mùa giải 2017, Junie muốn “trao cho một cơ hội để được cọ xát” do “đánh rất tốt nhưng bị một điểm yếu duy nhất là ‘non’.

Junie kỳ vọng FFQ sẽ còn tiến xa hơn thế khi được NixWater, một sự “bổ sung chất lượng ở đội ngũ quản lý” bởi nếu các tuyển thủ “hiểu được những gì Nix nói thì sẽ tiến bộ rất nhanh.”Khi được khán giả xem livestream hỏi về QTV, người sáng lập ra FFQ, vị HLV này cho biết, tuyển thủ kỳ cựu này sẽ chơi “mọi vị trí team cần” – đặc biệt là tại đường trên, đường giữa và xạ thủ - điều mà fan hâm mộ đã quen thuộc trong hai mùa giải gần đây nhất.

FFQ được thành lập vào mùa giải vừa qua và đã lần lượt giành hạng sáu MDCS Mùa Xuân 2017 cùng hạng ba MDCS Mùa Hè 2017.

YG vẫn chưa có HLV, đang tìm kiếm nhà tài trợ

Đội tuyển LMHT là “hiện tượng” của mùa giải 2017 vẫn “giữ nguyên bộ khung đã thi đấu ổn định trong mùa giải vừa rồi”, theo thông báo mới nhất của Young Generation trên trang fanpage Facebook chính thức.

Theo đó, YG vẫn đang tìm kiếm HLV cùng với việc “rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của các đơn vị, tổ chức” – hai thứ quan trọng mà đội tuyển này không sở hữu kể từ sau giai đoạn Mùa Xuân 2017.

Tuy nhiên, ngay trong năm đầu thành lập và thăng hạng lên chơi chuyên nghiệp, YG đã trở thành Á quân của MDCS 2017, giành suất tham dự Vòng Thăng Hạng CKTG 2017 và lọt vào danh sách để cử hạng mục giải thưởng Nhân vật Truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2017.

Cả YG và FFQ sẽ bước vào mùa giải 2018 vào giữa tháng 01 năm sau – thời điểm VCS A Mùa Xuân 2018 khai mạc. 

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận