Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Fiddlesticks có thể đi xuyên tường nhờ bug mới nhất

Gnar_G | 03/12/2019 10:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Fiddle đã sao chếp kỹ năng đặc biệt nhất của Kayn?

Sẽ thế nào khi Fiddlesticks có khả năng đi xuyên qua mọi bức tường dày mỏng như Kayn trong LMHT? Câu trả lời rất dễ dàng: Trận đấu sẽ bị phá hỏng!

Vandiril”, YouTuber chuyên sáng tạo nội dung LMHT đang có hơn 630,000 người theo dõi, đã đăng tải lên Reddit một đoạn video cho thấy bug giúp Fiddle băng qua bức tường ở đường dưới.

Sau khi người chơi Fiddle chọn Yuumi địch làm mục tiêu của một đòn đánh thường cùng kỹ năng Ngọn Gió Đen (E), Cô Mèo Ma Thuật đã Tốc Biến lên bờ tường bên kia để thoát thân. Nhưng khi Yuumi vẫn đang là mục tiêu của Fiddle, không biết bằng cách nào đó mà Sứ Giả Địa Ngục lại tìm ra con đường săn đuổi ngắn nhất là…đi xuyên qua lớp tường rất dày.

Một số người chơi có độ hiểu biết nhất định đã thử tái tạo lỗi này trong Phòng Tập của LMHT.

Một người chơi đã thử nhắm vào một hình nộm và rồi dịch chuyển nó tức thì sang bờ tường bên kia. Dù thao tác này không đem lại kết quả tương đồng như trải nghiệm của Vandiril nhưng Fiddle vẫn đi xuyên qua được một nửa bức tường trước khi bị đẩy ra.

Từ đó có thể rút ra kết luận rằng không dễ để người chơi chuộc lợi từ lỗi mới nhất của Fiddle. Tuy nhiên, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới các trận đấu Xếp Hạng, nơi nhiều người chơi sẽ cố gắng mô phỏng lại lỗi này bất chấp kết quả ra sao đi chăng nữa.

Hiện Riot Games vẫn chưa lên tiếng bình luận về trục trặc trên.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận