Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những người yêu động vật đang chơi LMHT hãy chuẩn bị một ví tiền thật dày đi, bởi chỉ có như vậy bạn mới không còn phải phân vân lựa chọn xem nên mua trang phục mới nào nữa.

Theo đó, Riot Games đã giới thiệu năm bộ trang phục mới toanh nhân dịp ngày Cá Tháng Tư cũng như Sự Kiện Chó vs Mèo vào năm nay. Bốn vị tướng chuẩn bị có trang phục mới là Fizz, Corki, Rengar và Yorick.

Ở bên Đội Chó, từ một chú cá tinh nghịch, Fizz đã biến hóa thành người bạn thân nhất của con người. Chiêu cuối của Fizz đã được tùy biến khi nó ném ra một quả bóng tennis thay cho con cá như bình thường – và con thủy quái ngoi lên từ mặt đất giờ cũng đã thành một chú cún husky với điệu bộ hài hước.

Trang phục Fuzz Fizz

Đặc biệt hơn so với phần còn lại, Fizz còn sở hữu thêm một trang phục Hàng Hiệu – thứ được coi là phần thưởng đáng giá nhất mà người chơi LMHT có thể thu nhận được từ Sự Kiện Chó vs Mèo sắp tới.

Fuzz Fizz phiên bản Hàng Hiệu

Trong khi đó, Corki sẽ từ bỏ chiếc máy bay quen thuộc để chuyển sang cưỡi chó corgi và tung ra món đồ chơi lung linh sắc màu – thay vì bom đạn.

Trang phục Corgi Corki

Đối diện với Đội Chó là Đội Mèo, nơi cả Rengar lẫn Warwick đều khoác lên mình những bộ đồ dễ thương chưa từng thấy trong LMHT – trái ngược với phong cách săn mồi vốn đã ăn vào bản chất của chúng.

Rengar bỗng biến thành một chú méo đáng yêu và sẵn sàng chui vào một chiếc thùng bìa carton nhỏ - như nhiều con mèo nổi tiếng khác trên mạng xã hội.

Trang phục Pretty Kitty Rengar

Còn Yorick, trong bộ phục trang toàn màu hồng đậm, sẽ trói chân kẻ địch vào trong một vòng tròn được kết tạo bởi một loạt những chú mèo béo.

Trang phục Meowrick

Trước đó, Riot cũng đã tung ra hai bộ trang phục mang phong cách Chó vs Mèo là Meowkai cùng Pug’Maw – lần lượt ra mắt trong những dịp Cá Tháng Tư vào năm 2016 và 2017 tương ứng.

Ngoài ra, fan hâm mộ của dòng trang phục này có thể chờ đợi Riot giới thiệu những Gói Đa Sắc đi kèm trong những ngày sắp tới đây.

Chó vs Mèo được coi là một sự thay đổi lớn của Sự Kiện Quyết Đấu năm ngoái giữa Garen Lang Vương vs Darius Sư Vương.

Dự kiến tất cả năm trang phục trên sẽ đồng loạt ra mắt ở bản cập nhật 9.6 – sau đây khoảng ba tuần lễ. Bởi rất có thể vào đầu tuần tới, bản cập nhật 9.5 sẽ chính thức có mặt trên cụm máy chủ LMHT Việt Nam.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận