Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuần thi đấu thứ hai của vòng bảng VCS Mùa Hè 2020 đã hạ màn với việc GAM Esports bất ngờ để thua 0-2 trước đội mới thăng hạng Percent Esports.

Tổng hợp kết quả thi đấu Tuần 2 vòng bảng VCS Mùa Hè 2020

Kết quả này khiến CERBERUS Esports trở thành đội tuyển duy nhất chưa phải nếm mùi thất bại tính tới trước cuộc đối đầu với EVOS Esports vào tối qua (28/6). Trao đổi với GameSao, CES tỏ ra đặc biệt tự tin sẽ có chiến thắng thứ ba liên tiếp nhờ khai thác vào vị trí của đường trên Zeros.

Tuy nhiên, khi mà Zeros đã thể hiện rõ vai trò đầu tàu trong loạt Bo3 vừa qua thì điểm yếu của EVOS lại bộc lộ yếu điểm nơi vị trí đi rừng. Sorn đã thua trong bốn pha cạnh tranh Trừng Phạt và là người mắc lỗi nặng nhất ở trận thua 0-2 của EVOS trước CES.

Thực tế, EVOS đã khởi đầu đầy hứng khởi khi là đội tuyển ghi được Chiến Công Đầu trong cả hai ván. Nhưng khi mà họ không thể đoạt được mục tiêu lớn trên bản đồ sau những tình huống 50-50, EVOS dần tỏ ra thất thế và thua “trắng” loạt Bo3.

Đỉnh điểm là tình huống xảy ra ở phút 31 Ván 2, thời điểm Sorn hơn Xuhao bên phía CES tới 2 cấp độ nhưng vẫn không thể trừng phạt thành công. Để cho CES “nẫng tay trên” bùa lợi Baron và dần san lấp khoảng cách chênh lệch 9,000 Vàng, có vẻ như EVOS đã đánh mất đi động lực thi đấu.

Họ mất sạch cả năm thành viên trong hai pha giao tranh sau đó và bất lực nhìn đối phương đánh sập Nhà Chính Nexus dù đã có lúc khiến fan hâm mộ tin rằng EVOS sắp gỡ hòa.

Đáng nói hơn, ngoại trừ Yado, bốn tuyển thủ còn lại trong đội hình chính thức của CES đang dẫn đầu về chỉ số KDA tại giải đấu LMHT số một Việt Nam.

Trong khi CES đã toàn thắng cả ba trận đã đấu, có hệ số 6-0 và chễm chệ trên đỉnh BXH thì EVOS lại ở thái cực ngược lại. Đội tuyển của Zeros chưa có bất cứ một chiến thắng nào sau ba trận, đạt hệ số 1-6 và chưa chứng tỏ được thực lực của một ứng viên vô địch - mục tiêu họ đề ra trước khi bước vào giải đấu.

Trước đó ít phút, Team Flash đã “giải hạn” bằng trận thắng quan trọng 2-0 trước Saigon Buffalo. Sau tuần thi đấu mở màn đáng thất vọng với hai thất bại liên tiếp, đây mới là điểm số đầu tiên mà nhà ĐKVĐ VCS giành được.

Flash cùng SGB giằng co trong hai ván đấu và đội chiến thắng chỉ được phân định qua một vài pha giao tranh mấu chốt ở thời điểm cuối ván. Xạ thủ Slayder, ngôi sao sáng nhất trong đội hình Flash, có màn trình diễn tốt nhất kể từ đầu mùa, để hợp với hỗ trợ Palette góp công lớn vào chiến thắng đầu tiên của Flash tại VCS Mùa Hè 2020.

Đặc biệt ở Ván 2, cặp Kalista-Pantheon đường dưới của Flash đã cho thấy sự hiệu quả và chấm dứt luôn hy vọng lật ngược thế cờ nơi SGB.

Sang Tuần 3, CES sẽ đối đầu với OverPower Esports vào lúc 17g00 ngày 03/7, trong khi EVOS đụng Flash vào lúc 20g00 ngày 04/7 khi mà cả hai đội đều đang có phong độ không tốt.

 

BXH sau hai tuần và lịch thi đấu Tuần 3 VCS Mùa Hè 2020

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận